Bàn ghế gỗ phòng khách sacle cực khủng tại Đức Hạnh

Bàn ghế gỗ phòng khách không còn quá xa lạ đối với người dùng từ lâu. Ngày nay, bộ bàn ghế phòng khách không chỉ để ngồi tiếp khách, để trang trí cho ngôi nhà mà nó vẫn là” của để dành” của gia đình cho con cháu. Chính vì thế khi mua một bộ bàn ghế gỗ phòng khách người dùng khá quan tâm về nó.

Quả thật, với thời đại ngày nay chúng ta không cần phải  như” mò kim đáy bể” để biết thông tin về chúng mà chỉ cần lên seach, hoặc một cuộc điện thoại là có thể biết được hết các thông tin cần thiết” chất liệu gỗ, giá thành, kích thước, địa điểm sản xuất..

Cũng khá dễ dàng để có một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ưng ý theo đúng ý tưởng, không gian gia đình. Mẫu mã đa dạng nhưng để chọn được bộ ” vừa đẹp, vừa bền, vừa sang” thì phải làm như thế nào?

 Đức Hạnh chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn ghế phòng khách cho bạn và gia đình bạn cùng tham khảo.

Mẫu đầu tiên là mẫu ghế quốc đào

Mẫu tiếp theo quốc hồng

Tiếp theo là mẫu ghế quốc voi

Cuối cùng, mẫu quốc triện

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách trên đều thuộc mẫu ghế quốc truyền thống và có sự biến tấu mẫu mã cho phù hợp với hiện đại. Dòng ghế quốc này, tuy không lọt vào mắt một số vị khách nhưng có là một trong những mẫu ” con nòi” trong sự lựa chọn đông đào. Bởi đơn giản nó chắc chắn, không phải” hàng mã”. Một bộ ghế nuột, nạc 100% không dính mọt, rác thì bạn có thể yên tâm ngồi cực bền, cực lâu, có thể nói” cả đời” chưa hỏng.

Ghế gỗ phòng khách đơn giản có, đồ sộ có, hoa văn họa tiết có.. sự lựa chọn cực phong phú cho không gian gia đình, vừa trang nhã, vừa sang.

Ngày nay, đối với các khu chung cư có diện tích nhỏ nhưng cũng có khá nhiều người vì ưa thích ” dồ gỗ tự nhiên” mà vẫn đặt cho mình những đồ dùng mini được nó. Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách khác tại gian hàng của cửa hàng.

Xem thêm

>>> Bàn ghế gỗ giá rẻ chưa đến 25 triệu đẹp miễn chê