Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sale cực khủng tại Đức Hạnh

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sale cực khủng tại cửa hàng Đức Hạnh.100% gỗ tự nhiên cao cấp. Có bảo hành. Giao hàng miễn phí 30km.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sale cực khủng tại Đức Hạnh

Bàn ghế gỗ không còn quá xa lạ đối với người dùng từ lâu. Ngày nay, chúng không chỉ đơn thuần để ngồi tiếp khách mà còn dùng để trang trí cho ngôi nhà. Nó là” của để dành” của gia đình cho con cháu. Chính vì thế khi mua một bộ bàn ghế gỗ phòng khách người dùng khá quan tâm về nó.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất, buôn bán bàn ghế. Vậy, làm thế nào để chọn được cơ sở có uy tín, chất lượng? Đức Hạnh chúng tôi tự hào là điểm đáng tin cậy của bạn.

Sau đây, Đức Hạnh chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho bạn và gia đình bạn cùng tham khảo.

Hình ảnh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sang trọng giá tốt

Mẫu đầu tiên là mẫu ghế hộp như ý chương voi. Bộ ghế này được làm từ gỗ gõ. Bộ ghế gồm có 6 món. Chân cong. Vách ghế các hoạ tiết được đục máy. Tay cong. Bộ ghế trông đơn giản không quá cầu kì nhưng cũng chiếm được sự ưu ái nhất định của khách hàng.

Ghế hộp như ý gỗ gõ chân cong

Ghế hộp như ý gỗ gõ chân cong

Mẫu tiếp theo quốc hồng hương đá

quốc hồng hương đá cột 12 mộc

quốc hồng hương đá cột 12 mộc

Quốc hồng hương đá vách, yếm ghế dày 3 phân cưa. Chân đục móng. Dáng ghế tay khuỳnh cong rất đẹp. Vách ghế liền đục cảnh thông, sen, trúc, cúc, mai. Bộ ghế được đục tỉa, nạo gọt kĩ càng, nhẵn mịn.

Tiếp theo là mẫu bàn ghế quốc voi

Quốc voi hương đá mẫu 3 vách có cột trống. Là dáng ghế đồ sộ, to lớn nhưng không hề thô. Tay voi đục tay, dày nguyên khối. Vách ghế, yếm ghế dày 3 phân đậu. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Bàn đôn ngăn kéo. Mặt bàn đục.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp trên đều có sự biến tấu mẫu mã cho phù hợp với hiện đại. Là một trong những mẫu ” con nòi” trong sự lựa chọn đông đào của người tiêu dùng.

Bởi đơn giản nó chắc chắn, không phải” hàng mã”. Một bộ ghế nuột, nạc 100% không dính mọt, rác thì bạn có thể yên tâm ngồi cực bền, cực lâu, có thể nói” cả đời” chưa hỏng.

Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Mọi mẫu mã, chi tiết xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Khi bạn mua hàng tại cơ sở bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi

Đức Hạnh cam kết

Hàng đẹp, chuẩn như hình, chuẩn đúng kích thước khách hàng yêu cầu. Hàng chuẩn chất liệu gỗ tự nhiên có chọn lựa kĩ càng không rác, không giập, không nứt.

Chúng tôi ứng dụng máy móc hiện đại tiên tiến tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, đa dạng chủng loại, chất gỗ tạo nên , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà không cần phải đi bất cứ đâu. Đồng thời chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Xem thêm

>>> Bàn ghế gỗ giá rẻ chưa đến 25 triệu đẹp miễn chê

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/