Bán giường gỗ tự nhiên giá rẻ hàng chất lượng tốt dày dặn

Bán giường gỗ tự nhiên giá rẻ hàng chất lượng tốt dày dặn. Hàng vân đẹp, chắc chắn. Hàng có bảo hành. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Bán giường gỗ tự nhiên giá rẻ hàng chất lượng tốt dày dặn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán giường gỗ tự nhiên kiểu dáng đẹp. Bạn đang muốn tìm chiếc giường gỗ tự nhiên cho gia đình mình thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh xin giới thiệu 1 số mẫu giường gỗ cho bạn tham khảo. Hy vọng, giúp ích cho bạn.

Tham khảo>> Giường gỗ tự nhiên tại Hà Nội hiện đại

Đồ gỗ Đức Hạnh

Là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên với kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm trên 36 năm. Chuyên các mặt hàng như: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, án gian thờ, sập nằm..

Tham khảo>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá SIÊU RẺ

Cơ sở ứng dụng máy móc trong sản xuất cho ra  nhiều mặt hàng đẹp, có mẫu mã, kích thước đa dạng. Bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa khi mua tại cơ sở Đức Hạnh

Khi bạn mua các combo sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng kèm có giá trị. Miễn phí lắp đặt, miễn phí 25 km khi mua hàng hoàn thiện.

Hàng có bảo hành.

Hình ảnh giường gỗ tự nhiên hàng đẹp giá tốt

Mẫu giường gỗ tự nhiên này được gọi là giường trám. Giường trám được làm từ gỗ hương đá. Gỗ hương đá được cơ sở chọn lọc cẩn thận ngay từ khâu đầu vào. Giường trám dựng lên đều màu gỗ, vân gỗ tự nhiên đẹp. Giường trám được làm kích thước 1m8-2m. Giường được làm vách trơn, đầu giường họa tiết đục hồng trĩ, sắc nét từng chi tiết. Giường ráp phẳng, 7 thang.

Giường trám hương đá vách trơn

Giường trám hương đá vách trơn

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc giường trám hương đá này thì xin liên hệ 0985.832.769 để được tư vấn. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu giường khác cho bạn tham khảo như: giường xoài, giường chữ X.. Chúng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ gụ, gỗ gõ.. Giá thành thì thay đổi tại mỗi thời điểm. Giá có sự chênh lệch giữa hàng dày và hàng mỏng, giữa hàng đặt và hàng chợ. Để tránh mua bị hớ thì bạn nên quan tâm chất lượng thay vì giá thành chênh giữa các địa điểm.

Để sở hữu hàng tốt thì ngoài tìm những cơ sở uy tín bán giường gỗ tự nhiên thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng. Bạn nên xem hàng ở dạng mộc để biết được chính xác tình trạng thực tế của sản phẩm. Một sản phẩm tốt thì sẽ bền theo năm tháng.

Tham khảo>> Cách chọn mua giường gỗ tự nhiên đơn giản dễ làm

Đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo bán giường gỗ tự nhiên 100%. Hàng đảm bảo sạch, không dập, không mọt nước, hàng dày dặn.

Đảm bảo giường nằm có mẫu mã đúng như khác chọn, khách đặt.

Đảm bảo giường gỗ tự nhiên được làm chắc chắn, không cong vênh.

Hàng có giá đúng với chất lượng, hàng tận xưởng. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn kĩ càng nhé!.

Xem thêm>>Top giường gỗ tự nhiên đẹp được mua nhiều nhất hiện nay.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/