Cách mua án gian thờ giá rẻ hàng đẹp chuẩn gỗ tự nhiên 100%

Cách mua án gian thờ giá rẻ hàng đẹp chuẩn gỗ tự nhiên 100%. Hàng đục đẹp, gỗ lục nạc, có bảo hành. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Cách mua án gian thờ giá rẻ hàng đẹp chuẩn gỗ tự nhiên 100%

Bạn đang muốn mua án gian thờ cho gia đình mình nhưng bạn không am hiểu về gỗ. Bạn lo sợ mua hàng không đẹp, mua bị đắt mặc dù đã tham khảo một số nơi. Đừng lo, Đức Hạnh sẽ giúp bạn giải quyết vướng mắc trên.

Bài viết dưới đây chia sẻ một vài cách mua án gian thờ giá rẻ đơn giản ai cũng làm được.

Tham khảo>>> Án gian thờ gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng đẹp giá rẻ

Giới thiệu cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Đồ gỗ Đức Hạnh là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Với các mặt hàng đa dạng như: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, án gian thờ, sập nằm..

Cơ sở có kinh nghiệm hơn 36 năm với nghề, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách. Cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản.

Cơ sở uy tín, chất lượng, có tâm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Giá thành tận gốc, tận xưởng. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 1-2 triệu khi mua hàng tại cơ sở.

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách được mua nhiều nhất

Hình ảnh án gian thờ thiết kế tinh tế

Án gian thờ chân 14 được làm từ gỗ gụ. Án gian thờ được gia công sạch sẽ hoàn thiện màu như hình. Án gian chân thẳng, được làm kích thước 2m17x107, vai dày 5,5 phân, dạ 3 phân. Án gian có mặt liền. Dạ liền không lọng lỗ, sẽ giúp bạn lau chùi dễ dàng hơn. Án được đục bằng máy cẩn thận, các đường nét rõ ràng, mềm mại, cảnh” phúc, lộc, thọ” mang ý nghĩa phong thủy, đem lại phúc đức, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn, yêu thích mẫu án gian thờ này thì liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867

Án gian như ý gỗ gụ chân 14

Án gian như ý gỗ gụ chân 14

Tham khảo>> Mua án gian thờ tại đâu để được giá tốt

Đây cũng là mẫu án gian như ý nhưng được làm từ gỗ mít, gỗ mít mềm, mịn. Án gian có chân vén, soi chỉ thẳng. Án dạ liền, dạ 3 phân cưa, vai 4. Tùy vào không gian phòng thờ của gia đình, bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp. Kích thước phổ biến: 1m97x 97, 1m97x87, 2m17x107. Chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Án gian như ý gỗ mít chân vén

Án gian như ý gỗ mít chân vén

Tham khảo>>> Các mẫu án gian thờ hot nhất hiện nay

Cách mua án gian thờ giá rẻ bạn đã biết chưa?

Để mua được án gian thờ tốt, chất lượng tốt mà giá hợp lý thì bạn cần quan tâm một số cách mua án gian thờ giá rẻ sau. Người không am hiểu về đồ gỗ cũng có thể làm được.

Bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Án gian có kích thước chuẩn, có gỗ chuẩn, độ dày mỏng.. Để biết được được chính xác thì bạn nên mua chọn hàng mộc. Bởi, bạn sẽ biết được sản phẩm có chuẩn gỗ nạc không, pha tạp hay không. Biết được án gian thờ có được nạo gọt sạch hay không. Đường nét đục tỉa ra sao..

Án gian cũng có sự chênh lệch giữa độ dày, hàng đặt hoặc hàng chợ, từng nơi. Do đo, để có thể sở hữu được án có giá thành hợp lý, bạn nên đến các làng nghề truyền thống, những cơ sở sản xuất. Và lưu ý nhỏ là bạn hãy quân tâm đến chất lượng thay vì giá thành giữa các cơ sở. Có như thế, bạn mua hàng sẽ không bị hớ.

Qua bài viết chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm>> Cách mua bàn ghế gỗ phòng khách để được giá rẻ

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/