Mua giường gỗ tự nhiên hiện đại thịnh hành giá gốc

Mua giường gỗ tự nhiên hiện đại giá tận gốc hàng mẫu đẹp thịnh hành. Hàng vân cực đẹp, kiểu dáng bắt mắt. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Mua giường gỗ tự nhiên hiện đại thịnh hành giá gốc

Giường gỗ tự nhiên hiện nay được làm rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Giường gỗ tự nhiên có độ bền cao. Chính vì thế, nó được người tiêu dùng lựa chọn khác nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giường gỗ tự nhiên hiện đại thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tham khảo>> Giường gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu đẹp giá tốt

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Đức Hạnh là một cơ sở chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Chuyên các sản phẩm như: bàn ghế gỗ, án gian thờ, sập nằm đặc biệt là giường gỗ tự nhiên.

Cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại trong sản xuất, cho ra nhiều mặt hàng đẹp, hiện đại bắt kịp xu hướng thị trường. Cơ sở uy tín chất lượng, mỗi sản phẩm được làm ra đều được cơ sở cẩn thận như là một đứa con tinh thần vậy.

Hàng có bảo hành.

Khi bạn mua giường gỗ tự nhiên hiện đại hay bất cứ sản phẩm nào khác tại cơ sở bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng bán kính 25 km khi mua hàng hoàn thiện. Miễn phí lắp đặt.

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá rẻ

Hình ảnh giường gỗ tự nhiên chất lượng cao hàng đẹp

Đây là mẫu giường gỗ tự nhiên có thiết kế đơn giản. Giường gỗ tự nhiên này được làm từ gỗ gõ. Gỗ gõ 100%, hàng sạch rác. Thiết kế trơn nên rất dễ lau chùi. Giường được làm cẩn thận, chắc chắn. Giường gõ có kích thước 1m8- 2m, giường ráp nan, 9 thang.

Giường trơn gỗ gõ

Giường trơn gỗ gõ

Nếu bạn muốn sở hữu giường gỗ gõ có thiết kế trơn đơn giản như vậy, xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn nhé!

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu giường gỗ tự nhiên khác cho bạn chọn lựa. Mời bạn ghé qua gian hàng của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu. Tùy vào không gian phòng ngủ của gia đình mà bạn lựa chọn giường gỗ có kích thước hợp lý. Giường được làm từ nhiều chất gỗ khác nhau, nên giá thành khác nhau. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với đồ gỗ Đức Hạnh. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi,

Tham khảo>> Địa chỉ mua giường gỗ tự nhiên uy tín chất lượng

Đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo

Giường gỗ tự nhiên có chất lượng tốt, chuẩn gỗ tự nhiên mà khách yêu cầu.

Giường gỗ có mẫu mã, kiểu dáng chuẩn như khách yêu cầu. Mẫu đẹp thịnh hành mang nhiều phong cách khác nhau. Giường được làm chắc chắn. Có bảo hành. Giao trả hàng đúng hẹn.

Xem thêm>> Top Giường gỗ tự nhiên được mua nhiều nhất hiện nay

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/