Kệ ti vi gỗ gụ hiện đại nhất năm 2018

Trong quyển” Một nửa của mười 13 là 8″ của Jack Foster có nói chỉ cần bạn thay đổi cách đặt câu hỏi thì bạn đã có thể tìm ra cho mình những ý tưởng, giải pháp rồi.

Vậy, ” Làm thế nào để khách hàng chọn sản phẩm của mình”, “Làm thế nào sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên, tủ kệ tivi của mình đem lại lợi ích cho khách hàng ở mức tối đa”.. Đó là câu hỏi, Đức Hạnh chúng tôi đã từng đau đầu suy nghĩ để cải thiện nhu cầu bán, cấp hàng đến tận người tiêu dùng. Và cũng từ chính những câu hỏi tưởng chừng ” vô thưởng vô phạt ấy” đã giúp cửa hàng chúng tôi  cho ra những chiếc kệ tivi mới, đẹp, bắt kịp xu hướng.

Kệ ti vi gỗ gụ hiện đại nhất năm 2018

Năm nay, năm 2018 từ đầu năm cho tới tới thời điểm hiện tại được coi là một năm” trầm lặng” của đồ gỗ nội thất. Thế nhưng, không vì thế mà sự sáng tạo của những con người đất nghề lại nhụt đi. Càng nghịch cảnh bao nhiêu thì họ lại ý chí bấy nhiêu. Thế nên, hàng loạt những mẫu kệ ti vi gỗ gụ hiện đại liên tục được ra đời qua các năm, các giai đoạn. Năm 2018, đánh dấu sự ra đời của một mẫu kệ tivi hiện đại. Ngay từ khi tung ra thị trường đã được vô số khách tiêu dùng ưa chuộng.

Nếu bạn là người ưa sự đơn giản đến tuyệt đối, thì mẫu kệ này là sự lựa chọn cực kỳ ưng ý. Bởi thiết kế của nó vô cùng tinh gọn.

Thiết kế dáng cân, chỉ gồm có ngăn tủ ở chính giữa kệ, 2 bên là đối xứng của 2 ngăn kéo. Sự tiết chế khéo léo ấy không hề gây ” phiền toái” cho người dùng. Nó vẫn mang lại tiện ích, hữu dụng nhất định cho người dùng.

Đế bệ kệ trơn, thấp giúp kệ tivi thêm hài hòa và rất thích hợp cho việc lau chùi dọn dẹp.

Kệ ti vi gỗ gụ hiện đại này với lối đục rất đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, đem lại tài lộc cho gia chủ. Kệ  tivi là sự điểm xuyết, xen kẽ giữa các hoa văn và dãy các đồng tiền liền kề vừa mang lại sự độc đáo vừa mang tài vận” tấn lộc, tấn tài”.

Không những thế, với kiểu dáng tầm trung, bề mặt rộng bạn không phải đắn đo suy nghĩ xem” có vừa tivi nhà minh không”, tầm nhìn khi xem không bị mỏi cổ, mắt.

Kệ được làm với kích thước vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào không gian gia đình bạn, vào sở thích của bạn, không giới hạn sự tiết chế, chất liệu gỗ.

Bạn cũng có thể thay con tiện bằng đường soi, thay đổi ngăn kéo trơn thành ngăn kéo đục kiểu over hay còn gọi là đục viền, soi chỉ..

Hiện nay, cửa hàng Đức Hạnh làm mẫu kệ ti vi hiện đại này bằng các chất liệu như: kệ ti vi gỗ gụ hiện đại, gỗ cẩm vàng, gỗ hương đá. Với kích thước phổ biến như: 2m2, 2m4, 2m6.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại gian hàng của cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

 Xem thêm

>>>> Các sản phẩm đồ gỗ đang làm mưa làm gió năm 2018

Chúc bạn, có sự lựa chọn thông thái cho căn nhà của mình. Rất hân hạnh được phục vụ.