Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm mẫu mới nhất hiện nay sale 10%

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm mẫu mới nhất hiện nay sale 10% nhanh tay để nhận nhiều ưu đãi. Miễn phí vận chuyển, có bảo hành lâu dài.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm mẫu mới nhất hiện nay sale 10%

Gia Lâm là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội. Nơi đây, có nền kinh tế cũng khá nhộn nhịp. Huyện có rất nhiều cơ sở chuyên bán các sản phẩm bàn ghế gỗ được làm từ gỗ tự nhiên bền, chắc chắn.

Đức Hạnh là một cơ sở nằm trong số đó. Đức Hạnh là cơ sở chuyên sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách tại Gia Lâm từ gỗ tự nhiên quý.

Bạn đã biết gì về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh 

Đức Hạnh là cơ sở có độ uy tín cao, hoạt động trong nghề với hơn 35 năm. Là cơ sở có tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chuyên về bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ, án gian thờ gỗ, giường, sập nằm..với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Các loại gỗ phổ biến tại Đức Hạnh đó là: gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ..Với việc đa dạng hoá loại hàng, bạn không cần phải đi bất cứ đâu mà vẫn có thể tìm các sản phẩm đồ gỗ ưng  ý khác tại cơ sở.

Là cơ sở có đội ngũ nhân công lành nghề, có kỹ năng trong việc chế tác ra sản phẩm tinnh xảo. Hằng năm, tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng trong cả nước.

Là cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng sâu, hàng tạp.

Chúng tôi có nhận hàng theo yêu cầu. Tác phong làm việc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm đẹp thiết kế tinh xảo

1. Mẫu đầu tiên:

Đây là bộ ghế tần thuỷ hoàng được làm từ gỗ hương đá. Bộ ghế này có yếm liền quây dày 3 phân, yếm được lấy nền. Bộ ghế gồm có 6 món như hình. Bộ ghế bàn, đôn ngăn kéo. Bàn đục theo lối tranh treo, cảnh ” thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa phong thuỷ cho gia đình. Làm ăn được thuận lợi, phất lên.

Bộ ghế tần thuỷ hoàng hàng yếm đục

Bộ ghế tần thuỷ hoàng hàng yếm đục

Toàn bộ vách bộ ghế được đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai” kết hợp với chữ” phúc, lộc, thọ, phú, quý”. Sự kết hợp hài hoà ấy đem lại điểm nhấn cho bộ ghế. Bộ ghế gỗ phòng khách này không chỉ để ngồi đơn thuần mà còn được dùng để trang trí, mang ý nghĩa sâu sác.

2. Mẫu tiếp theo

Đây là một mẫu khác của bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm giá tốt. Bộ ghế cũng gồm 6 món. Cột 12 cột ghép. Vách ghế trơn, rất dễ dàng trong việc lau chùi. Điểm khác biệt của mẫu ghế tần thuỷ hoàng này đó là tầng dưới là yếm vát. Chân cong. Nếu bạn quan tâm chi tiết hơn mẫu tần này xin vui lòng liên hệ phía cửa hàng để được tư vấn.

Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên tại Gia Lâm hiện đại khác cho bạn tham khảo. Bạn cũng có thể đặt theo yêu cầu tuỳ thuộc vào không gian căn phòng nhà bạn. Đức Hạnh rất sẵn lòng phục vụ.  Khi bạn mua hàng tại Đức Hạnh bạ sẽ thấy an tâm.Bởi

Chúng tôi cam kết

Hàng chuẩn gỗ tự nhiên, không làm hàng kém chất lượng, gỗ xấu, gỗ tạp.

Cam kết giao trả hàng đúng hẹn. Miễn phí vận chuyển trong khu vực đối với hàng hoàn thiện.

Gia công hoàn thiện bộ ghế cẩn thận, hàng trả khách đẹp, đạt chất lượng.

Xem thêm>>> Bàn ghế quốc hồng giá tận gốc hàng đẹp chất lượng tốt

SĐT 0985.832.769- 0378.326.867

ĐC: Thôn Thù Lỗ- Liên Hà- ĐA- HN.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/