Tủ quần áo gỗ tự nhiên 100% hàng đẹp hiện đại mẫu mới nhất hiện nay. Sale 10% khi khách mua tại cửa hàng. Free lắp đặt, có bảo hành. 0378.326.867

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 100% hàng đẹp hiện đại mẫu mới nhất hiện nay

Tủ quần áo sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Tủ quần áo giúp không gian phòng ngủ thêm gọn gàng, ngăn lắp.

Hiện nay được làm với nhiều loại gỗ khác nhau. Vậy nên mua tủ quần áo gỗ gì? Mua ở đâu để không bị hớ? Cơ sở nào uy tín. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cơ sở uy tín đáng tin cậy khi mua tủ quần áo.

Đức Hạnh tự tin là một địa điểm uy tín dành cho mọi gia đình. Là cơ sở có bề dày kinh nghiệm với hơn 35 năm trong nghề sản xuất tủ quần áo từ các loại gỗ tự nhiên khác nhau. Các loại gỗ phổ biến hiện nay tại cơ sở: gỗ hương đá, gỗ gõ..

Cơ sở có đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm, có chuyên môn được cơ sở đào tạo cẩn thận, tạo ra các sản phẩm có giá trị cao.

Cơ sở luôn bắt kịp xu thế thị trường, ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến, tạo ra các mẫu đa dạng, mẫu đẹp, hiện đại, đơn giản, chạm trổ..

Gỗ tự nhiên nào nên làm tủ quần áo?

Gỗ tự nhiên là gỗ an toàn với người sử dụng, có nhiều tính chất tốt. Mỗi một loại gỗ sẽ có những ưu điểm, đặc trưng khác nhau. Nhưng nhìn chung, tủ quần áo được làm từ 100% gỗ tự nhiên có chọn lọc kĩ càng, không dính tạp thì sẽ có độ bền cao, chắc chắn. Giá trị sử dụng lâu dài, bền theo năm tháng.

Một số loại gỗ phổ biến được làm tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại hiện nay đó là: gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ.. Các loại gỗ này tốt, giá thành hợp lý. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Lưu ý: Khi bạn mua tủ quần áo bạn nên xem, chọn mua dưới dạng hàng mộc để có thể biết một cách chân thực nhất về sản phẩm của mình. Có như vậy, sản phẩm của bạn sẽ bền, tốt theo năm tháng.

Một số hình ảnh tủ quần áo đang có mặt trên thị trường hiện nay

Đây là mẫu tủ quần áo gỗ gõ. Tủ quần áo này được làm chuẩn 100% gỗ gõ sạch rác. Tủ đều màu. Tủ 4 cánh 3 buồng. Buồng giữa được

Tủ quần áo gỗ gõ T1

Đây là mẫu tủ quần áo gỗ hương đá

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu khác tại gian hàng cửa hàng.

Bạn sẽ thấy hài lòng khi sở hữu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp tại Đức Hạnh. Bởi,

Đức Hạnh luôn cam kết, đảm bảo

Hàng đúng với yêu cầu khách hàng. Hàng đẹp, hàng đảm bảo chất lượng 100%. Hàng sạch rác, hàng sạch sâu. Tuyệt đối không dính gỗ tạp kém chất lượng.

Mẫu mã đa dạng, phong phú, mẫu mới nhất thị trường. Thiết kế đơn giản, cầu kì, hiện đại, truyền thống.. Chất liệu, kích thước nhiều loại. Bạn dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Cam kết tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ, hợp lý, giá đúng với chất lượng. Cơ sở tự sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 1-2 triệu đồng khi mua sản phẩm.

Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vọng bài viết chia sẻ trên mang lại hữu ích cho bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên lạc(zalo)

Mr. Khanh 0985.832.769

Mr. Hồi 0378.326.867

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/