Bộ bàn ghế hộp cuốn thư gỗ hương đá vân đẹp giá rẻ

Bộ bàn ghế hộp cuốn thư gỗ hương đá vân đẹp giá rẻ bền- chắc chắn. Hàng sạch đẹp. Hàng có bảo hành. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Bộ bàn ghế hộp cuốn thư gỗ hương đá vân đẹp giá rẻ

Ghế hộp là loại ghế được khá nhiều người tiêu dùng ưu ái. Cũng như các dòng ghế khác, ghế hộp có nhiều mẫu khác nhau như: bàn ghế hộp cuốn thư, bàn ghế hộp chương voi, ghế hộp nguyên khối, ghế hộp như ý.. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho gia đình bộ bàn ghế hộp cuốn thư thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này, chia sẻ hình ảnh bàn ghế hộp cũng như các lựa chọn bộ bàn ghế chất lượng.

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội thiết kế hiện đại

Đôi nét về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Đồ gỗ Đức Hạnh là một cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ tại Liên Hà- Đông Anh. Cơ sở chuyên các mặt hàng: bàn ghế gỗ phòng khách, án gian thờ, kệ tivi..

Cơ sở uy tín, có tâm. Với quan điểm rõ ràng, có tâm, làm ăn thật thà khách sẽ biết đến. Do đó, mỗi sản phẩm được làm ra đều được cơ sở cẩn thận.

Cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi. Kết hợp máy móc trong sản xuất cho ra nhiều mẫu đẹp, hợp xu hướng.

Sản phẩm có bảo hành. Giao hàng đúng hẹn. Giá thành hợp lý, đúng với chất lượng.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng đục kênh bong

Hình ảnh bộ bàn ghế hộp cuốn thư đẹp gỗ hương đá

Bộ bàn ghế hộp cuốn thư này được làm từ gỗ hương đá- 1 loại gỗ có độ bền tốt. Bộ ghế gồm 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, đôn cao, đôn thấp. Đây là hình ảnh đoản ghế.

Đoản ghế hộp cuốn thư này dài 2m4, Vách đục cảnh:” thông, sen, trúc, cúc, mai” đục CNC tinh tế, sắc nét. Tay ghế đục cảnh “cá chép” mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho gia đình. Chân 12.

Đây là hình ảnh ghế đơn. Vân ghế tự nhiên đẹp. Bộ bàn ghế đều màu, màu tự nhiên đẹp, đảm bảo sạch rác. Bộ ghế được làm mộng đây đủ, bén, chắc chắn.

Ghế con ghế hộp cuốn thư

Ghế con ghế hộp cuốn thư

Bàn đôn có ngăn kéo.

Cách lựa chọn bộ bàn ghế hộp đẹp- chất lượng

Để có thể chọn lựa được bộ bàn ghế hộp đẹp chất lượng, ưng ý mình thì bạn cần:

Về chất lượng: bộ bàn ghế chuẩn gỗ tự nhiên. Tuyệt đối không pha tạp gỗ kém chất lượng. Bàn ghế không bám rác, không sâu, hay dập.

Về kích thước: Một bộ bàn ghế đẹp khi nó kê đặt vào phòng khách hợp lý. Do đó, kích thước cũng khá quan trọng. Kích thước phù hợp, nó sẽ giúp tổng thể phòng khách thêm trang nhã, thoáng, sang trọng hơn rất nhiều. Và ngược lại, kích thước không phù hợp chỉ khiến gia đình bạn thêm ” ngột ngạt”.

Về mẫu mã: mẫu mã tùy vào sở thích cũng như thẩm mỹ của mỗi người. Có nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, bạn có thể tham khảo tại các cơ sở sản xuất, cửa hàng, trên các website, mạng xã hội, người thân, bạn bè..

Lưu ý nhỏ ở đây, đó là bạn nên xem chúng ở dạng mộc. Bàn ghế phòng khách nói chung hay bộ bàn ghế hộp cuốn thư nói riêng mộc đẹp thì ắt hẳn khi lên màu hoàn thiện cũng đẹp hơn rất nhiều. Bàn ghế chất lượng thì sẽ bền theo thời gian.

Một vài chia sẻ trên hy vọng đem lại hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn kĩ càng nhé!

Xem thêm>>Bàn ghế ghế gỗ phòng khách đẹp đáng đồng tiền bát gạo

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/