Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng kiểu dáng hiện đại mẫu mới

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng kiểu dáng hiện đại mẫu mới mẫu hot nhất trên thị trường hiện nay giá đang sale lớn, hàng được bảo hành.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng kiểu dáng hiện đại mẫu mới

Đan Phượng là một huyện thuộc thành phố Hà Nội. Huyện nằm ở phía Tây Bắc của thành phố. Đan Phượng được biết đến với các làng nghề mộc. Tại nơi đây có rất nhiều cơ sở, cửa hàng chuyên bàn ghế gỗ phòng khách được làm bằng tự nhiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn ghế gỗ cho gia đình thì bạn có thể ghé qua cơ sở Đức Hạnh. Đức Hạnh là địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng

Đức Hạnh cơ sở sản xuất bàn ghế gỗ tự nhiên quý bền chắc chắn.

Đức Hạnh là cơ sở có kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên. Là cơ sở có tâm huyết với nghề, uy tín, chất lượng luôn bắt kịp thị trường tạo ra các sản phẩm vô cùng đa dạng. Bàn ghế từ hiện đại cho đến truyền thống, từ đơn giản cho đến phức tạp. Bạn có thể tham khảo>> bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội mẫu hot nhất trên thị trường hiện nay.

Đức Hạnh là cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt, kĩ năng giỏi. Cùng với việc ứng dụng máy móc vào quá trình sản xuất đã tạo ra vô số mặt hàng với kích thước phong

Là cơ sở luôn giữ chữ tín, làm việc thật thà, cẩn thận. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng hiện đại chất lượng cao 

Có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng, bạn đã biết chưa? Cùng Đức Hạnh điểm qua một số mẫu bàn ghế sau nhé.

1. Mẫu đầu tiên

Mẫu này là mẫu quốc triện. Quốc triện hương đá mặt tràn. Mẫu triện là một mẫu ghế gần như không có sự thay đổi qua các năm. Một mẫu được coi là ” ít lỗi mốt” nhất trong hàng loạt mẫu ghế quốc. Triện được chọn lọc gỗ kĩ càng nên trông rất đều màu, bắt mắt. Cột khuỳnh, Vách, yếm dày 3 phân. Vách được đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai”.

Ghế quốc triện mặt tràn

Ghế quốc triện mặt tràn

Điểm đặc biệt của bộ ghế này đó là mặt ghế tràn. Mặt ghế là tấm gỗ nguyên khối thay vì ván được lồng vào  khuôn tranh như trước. Ghế trông mới lạ, có vân đẹp. Bộ ghế gồm có 6  món. Bàn đôn ngăn kéo.

2. Mẫu tiếp theo

Đây là một mẫu được rất nhiều khách đến với Đức Hạnh yêu thích đó là mẫu quốc nghê hương đá. Mẫu này còn được gọi là nghê phượng cách điệu. Điểm nhấn của bộ ghế đó chính là hoạ tiết. Hoạ tiết vô cùng cầu kì, tinh xảo, trạm trổ sắc nét. Toàn bộ vách ghế đục kênh bong, sắc nét, nạo gọt sạch sẽ, tạo chiều sâu cho ghế. Vách ghế đục theo lối” long, ly, quy, phụng” đem lại sự tinh tuý đất trời, mang vận khí tốt cho gia chủ. Bộ ghế hàng cực phẩm, dày dặn, sạch đẹp, vân đẹp đều.

Ghế nghê phượng hương đá cách điệu

Ghế nghê phượng hương đá cách điệu

bạn có thể tham khảo các mẫu quốc nghê khác tại đây>>> Các mẫu bàn ghế quốc nghê đẹp làm từ gỗ hương đá

Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn. Khi mua bàn ghế gỗ tự nhiên tại Đan Phượng bạn chắc chắn sẽ an tâm. Bởi,

Đức Hạnh cam kết

Hàng được làm ra đạt chất lượng tốt. Giá cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường.

Hàng đúng yêu cầu khách về mẫu, về kích thước, độ dày. Hàng trả đến tay khách hàng đẹp, bắt mắt, sạch sẽ. Khi khách mua bất cứ sản phẩm nào đều được kí chọn cẩn thận.

Giao trả hàng đúng hẹn, cẩn thận. Giao trả hàng miễn phí trong khu vực. Đối với khách ở xa miễn phí 30km đầu cho hàng hoàn thiện.

Cam kết gỗ tự nhiên 100% không bám rác. Hàng có bảo hành dài hạn

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Xem thêm>> Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Nam Từ Liêm đẹp miễn chê

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/