Bàn ghế gỗ giá rẻ chưa đến 25 triệu đẹp miễn chê

Ở thời buổi cái đẹp được lên ngôi như hiện nay thì quá dễ dàng để bạn có thể sắm, lựa chọn một  món đồ cho gia đình mình theo đúng ý muốn. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phải nói cực kì phong phú và tiện lợi. Chất liệu tạo nên nó cũng vô số.

Thế nhưng, hầu đa người Việt mình vẫn ưa chuộng những sản phẩm đồ gỗ đẹp như  kệ tivi, án gian, bàn ghế.. và bền, giá cả cũng phải hợp lý. Ngày nay, bạn có thể sở hữu một bộ bàn ghế gỗ giá rẻ ưng ý mà chất liệu miễn bàn.

Mẫu mã như thế nào? Kiểu dáng, chất liệu ra sao? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Bàn ghế gỗ giá rẻ chưa đến 25 triệu đẹp miễn chê

Bàn ghế gỗ giá rẻ được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên thuộc dòng gỗ quý. Do vậy, nó có những tính chất riêng của loại gỗ đó và có độ bền” ngồi cả đời chưa chắc đã hỏng” khi bạn chọn được một bộ ghế” nuột” không rác, không mọt, gỗ nạc.

Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ mà giá cả tương đối. Tùy vào từng mức độ thu nhập bạn có thể sở hữu được bộ bàn ghế gỗ theo ý muốn. Chưa quá 25 triệu bạn cũng có thể sắm cho mình một bộ bàn ghế gỗ giá rẻ gồm 6 món: 1 đoản ghế, 2 ghế đơn, 1 bàn và 2 đôn.

Có thể bạn sẽ thắc mắc: Tại sao có những bộ bàn ghế giá trị cả trăm triệu vậy những bộ ghế giá chưa tới 25 triệu này có thực sự bền hay không? Chất liệu gỗ của những bộ ghế đó là gì? Có tốt hay không?

Giá trị thực của bàn ghế gỗ giá rẻ 

Đức Hạnh xin khẳng định là bộ bàn ghế gỗ  ” đáng đồng tiền bát gạo” bạn bỏ ra. Bàn ghế gỗ giá rẻ được làm từ gỗ gụ, gỗ hương vân, gỗ hương đá, gỗ gõ.. Các loại gỗ này là gỗ tự nhiên cũng thuộc dòng gỗ quý. Những loại gỗ này bền, vân đẹp khỏe và có mùi thơm đặc trưng. Và đặc biệt là giá của chúng ở mức tương đối. Do đó, những  bàn ghế gỗ giá rẻ tạo ra cũng có giá vô cùng hợp lý hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Được làm từ gỗ tự nhiên thuần 100% không pha tạp nên tuổi đời 1 bộ bàn ghế gỗ giá rẻ tương đối cao khác hẳn các loại gỗ ép, gỗ công nghiệp.

Một số mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ chưa đến 25 triệu

Quốc đào gỗ gụ cột 10

Quốc hồng cột 10 gỗ gụ

Quốc triện hương đá cột 10

Quốc hồng hương đá cột 10

Quốc hồng hương đá cột 10

Quốc đào gỗ hương vân cột 10

Quốc đào cột 10 gỗ gụ: giá dao động từ 20- 22 triệu

Quốc đào gỗ hương vân cột 10: giá dao động 16-17,5 triệu

Quốc đào gỗ hương đá cột 10: giá dao động  từ 21,5-23 triệu

Quốc triện gỗ hương đá cột 10 giá dao động từ 22-23 triệu

Quốc triện gỗ gụ cột 10: giá dao động 22-23,5 triệu

Lưu ý: Quốc hồng có giá cao hơn quốc đào từ 500- 1 triệu

Quốc Voi giá cao hơn quốc đào 1-2 triệu

Hàng đẹp vs hàng tương đối vênh nhau 1-1,5 triệu

Hàng vân đẹp, đều màu, hàng đẹp vênh nhau 2-3 triệu tùy theo bộ ghế.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần được giải đáp  xin liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Những chia sẻ góp ý xin để lại tin nhắn hoặc gửi mail  cho Đức Hạnh chúng tôi. Cảm ơn quý khách.

Xem thêm

>>> Án gian gỗ cẩm vàng vân đẹp, mặt liền