Bàn ghế tần thủy hoàng 6 món hàng đẹp giá cực tốt

Bàn ghế tần thủy hoàng 6 món hàng đẹp giá cực tốt. Hàng dày dặn, chuẩn gỗ tự nhiên, chắc chắn, vân đẹp, giá xưởng. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Bàn ghế tần thủy hoàng 6 món hàng đẹp giá cực tốt

Bàn ghế tần thủy hoàng 6 món là một mẫu ghế có kiểu dáng đẹp, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ bàn ghế gỗ tự nhiên thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh xin giới thiệu mẫu bàn ghế tần thủy hoàng được làm từ gỗ hương đá cho bạn tham khảo. Hy vọng, giúp ích cho bạn.

Tham khảo>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá SIÊU TỐT

Đồ gỗ Đức Hạnh

Đức Hạnh là một cơ sở uy tín, chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên với nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở chuyên: bàn ghế, án gian thờ, kệ tivi, giường nằm..với nhiều chủng loại khác nhau.

Là cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất cho ra nhiều mặt hàng đẹp, có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều không gian của mọi gia đình.

Cơ sở có bảo hành. Khi khách mua hàng hoàn thiện sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng bán kính 25 km. Giao hàng nhanh, đúng hẹn. Bạn chắc chắn sẽ thấy thấy hài lòng khi mua tại cơ sở. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp đáng mua

Hình ảnh bàn ghế tần thủy hoàng gỗ hương đá

Đây là bộ bàn ghế tần thủy hoàng 6 món cột 12. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo. Mặt bàn đục cảnh:” thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa đem lại điều may mắn cho gia chủ, làm ăn thuận lợi, xuôn sẻ.

Bộ bàn ghế có đoản dài 2m4, hàng dày dặn. Vách đục cảnh:” thông, sen, trúc, cúc, mai” tươi tắn. Bộ ghế tần có yếm dày 3 phân, ván dày 2 phân. Bộ ghế dựng lên mộng đầy đủ, chắc chắn, gỗ đều màu.

Đoản ghế tần hương đá yếm liền

Đoản ghế tần hương đá yếm liền

Tham khảo>> Bàn ghế quốc voi chắc chắn giá tận gốc

Hình ảnh tay ghế tần

Bộ ghế có vân đẹp, được cơ sở làm sạch sẽ. Đây là hình ảnh hàng mộc. Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh có nhận hoàn thiện theo yêu cầu. Một lời khuyên ở đây đó là bạn mua hàng nên xem hàng ở dạng mộc. Khi đó, bạn sẽ biết được chính xác chất lượng thực tế của bộ ghế đó.

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu bàn ghế gỗ khác cho bạn tham khảo. Mời bạn ghé qua gian hàng của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Khi bạn mua bàn ghế tần thủy hoàng 6 món tại cơ sở hay bất kì sản phẩm nào khác. Bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo chất lượng hàng tốt, đúng như yêu cầu. Kích thước, mẫu mã, chất gỗ đúng như khách mua, khách đặt. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Xem thêm>> Án gian thờ hàng đẹp mẫu bán chạy

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/