Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức đẹp rẻ chất lượng cao bạn đã biết chưa?

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức đẹp rẻ chất lượng cao bạn đã biết chưa? Chỉ còn vài mẫu đàn sale tại Đức Hạnh.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức đẹp rẻ chất lượng cao bạn đã biết chưa?

Thời đại phát triển kéo theo các ngành nghề cũng trở lên đa dạng, phong phú. Bạn rất dễ dàng có thể mua bàn ghế gỗ phòng khách tại Hoài Đức cho gia đình mà không cần đi đâu xa. Có rất nhiều các cơ sở buôn bán bàn ghế gỗ uy tín.

Một trong những cơ sở ấy đó là Đức Hạnh. Đức Hạnh tự hào là địa điểm bạn có thể gửi gắm.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức

Bạn đã biết gì về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh 

Đức Hạnh là cơ sở có độ uy tín cao, hoạt động trong nghề với hơn 35 năm. Chuyên về bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi gỗ, án gian thờ gỗ, giường, sập nằm..với nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ..Với việc đa dạng hoá loại hàng, bạn không cần phải đi bất cứ đâu mà vẫn có thể tìm các sản phẩm đồ gỗ khác tại cơ sở.

Là cơ sở có đọi ngũ nhân công cực tâm huyết với nghề. Có tay nghề, có chuyên môn. Hằng năm, tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng trong cả nước.

Là cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại, tiên tiến vào quá trình sản xuất, tạo ra những mẫu mã đa dạng, phong phú, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng sâu, hàng tạp.

Chúng tôi có nhận hàng theo yêu cầu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức hiện đại giá cực tốt.

1. Mẫu đầu tiên:

Đây là mẫu quốc voi hương đá cột 12. Mẫu quốc voi có thiết kế đẹp, bắt mắt, được hoàn thiện PU. Bộ bàn ghế hàng dày dặn, vách, yếm dày 3 phân, sạch rác. Tay voi liền. Khuôn tranh dày 5 phân. Nếu bạn thích mẫu này liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo>> Mẫu bàn ghế quốc voi hương đá hot nhất năm nay

Ghế đơn quốc voi tay 12

Ghế đơn quốc voi tay 12

2. Mẫu tiếp theo

Đây, là bộ ghế hộp như ý tay cong được làm từ gỗ gõ. Gỗ gõ thuộc dòng gỗ tự nhiên an toàn với người tiêu dùng. Bộ ghế tay cong, vách được đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai”; chương voi; chân cong. Bộ ghế cũng gồm có 6 món: đoản dài 2m5, 2 ghế đơn, bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo.

Đối với gia đình có không gian tương đối thì bộ này lựa chọn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể đặt thêm món tuỳ vào căn phòng.

Ghế hộp như ý gỗ gõ chân cong

Ghế hộp như ý gỗ gõ chân cong

Đoản ghế hộp như ý tay cong

Đoản ghế hộp như ý tay cong

Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hoài Đức hiện đại khác cho bạn tham khảo. Mời bạn ghé qua gian hàng cửa hàng để biết rõ hơn nhé. Rất cảm ơn.

Xem thêm>>> Mua bàn ghế gỗ đẹp giá rẻ tại đâu ở hà nội

SĐT 0985.832.769- 0378.326.867

ĐC: Thôn Thù Lỗ- Liên Hà- ĐA- HN.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/