Bán bàn ghế phòng khách giá rẻ nhất Đông Anh uy tín chất lượng

Bán bàn ghế phòng khách giá rẻ nhất Đông Anh uy tín chất lượng. Bàn ghế đẹp, chuẩn gỗ tự nhiên. 0985.832.769- 0378.326.867

Bán bàn ghế phòng khách giá rẻ nhất Đông Anh uy tín chất lượng

Đông Anh được nhiều người biết đến bởi nơi đây có nhiều làng nghề truyền thống, chuyên các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Bạn rất dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế có chất lượng tốt, giá thành tốt. Vậy, Cơ sở nào bán bàn ghế phòng khách uy tín chất lượng? Hiện nay, có những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nào đang được yêu thích hiện nay. Đức Hạnh tự tin là địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Đồ gỗ Đức Hạnh

Đức Hạnh là một cơ sở uy tín chất lượng, có tâm với nghề. Mỗi sản phẩm được làm ra đều được cơ sở chú trọng. Đảm bảo hàng đến tay khách đúng yêu cầu.

Là một cơ sở có kinh nghiệm với nghề trên 36 năm. Cơ sở chuyên các sản phẩm từ gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ.. với các sản phẩm như: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, án gian thờ, sập, giường nằm..

Tham khảo>>> Án gian thờ gỗ tự nhiên cao cấp tinh xảo

Cơ sở tự sản xuất nên giá thành tốt so với thị trường. Khi bạn mua các combo tại cửa hàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi có giá trị.

Hình ảnh bàn ghế gỗ phòng khách sang trọng hiện đại giá cả hợp lý

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh chuyên bán các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp nói chung và bán bàn ghế phòng khách nói riêng. Các sản phẩm đa dạng từ mẫu mã cho đến kích thước. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế đẹp bạn có thể tham khảo cho gia đình mình.

1. Bàn ghế quốc nghê

Bộ bàn ghế quốc nghê được làm từ gỗ hương đá 100%. Gỗ được cơ sở chọn lọc cẩn thận trước khi đem đi pha cắt. Do đó, hàng dựng lên đều đẹp, đồng màu. Bộ ghế được hoàn thiện màu như hình, trông hợp, hài hòa với không gian phòng khách. Bộ ghế được đục bằng tay, họa tiết sắc nét, có độ sâu. Bộ quốc nghê này gồm 10 món: 1 đoản, 4 ghế đơn, 1 bàn, 2 đô cao, 2 đôn thấp.

Bộ bàn ghế quốc nghê

Để biết chính xác thông tin kích thước giá thành tại thời điểm hiện tại xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Tham khảo>>>Bàn ghế gỗ đẹp chuẩn gỗ tự nhiên cao cấp

2. Bàn ghế quốc voi

Quốc voi được làm từ gỗ hương đá. Bộ ghế gồm có 6 món thông thường. Bạn cũng có thể đặt thêm ghế hay đôn tùy vào không gian phòng khách. Bộ ghế là mẫu ghế không có cột trống. Gồm 3 vách dày 4 phân, liền, nguyên tấm được đem đi đục. Tay ghép. Mặt bàn đục cảnh. Bộ ghế tay 12, có khuôn tranh dày 5 phân. Bàn đôn ngăn kéo tiện lợi.

quốc voi cột 12 hàng hoàn thiện

3. Bộ ghế hộp

Ghế hộp chương voi, tay voi đặc. Đây là mẫu ghế cũng được rất nhiều khách tiêu dùng yêu thích. Bộ ghế cũng gồm có 6 món. Bàn đôn có ngăn kéo. Đoản dài 2m4 nên rất thoải mái chỗ ngồi. Tay voi đặc dày 10. Vách ghế được đục cảnh đem lại sự tươi mới.

Bộ bàn ghế hộp hương đá

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách khác cho bạn tham khảo. Bạn có thể vào gian hàng của cửa hàng( tại website) hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa nhé. Chúng tôi có nhận hàng theo yêu cầu.

Khi bán bàn ghế phòng khách cho mỗi khách hàng, chúng tôi đều rất chú trọng, phải đúng hẹn, hàng đến với khách phải đẹp, chuẩn gỗ tự nhiên, đúng mẫu khách đặt, khách chọn. Bởi quan niệm, muốn khách còn quay lại, giới thiệu bạn bè, người thân đến với cửa hàng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm được làm ra như là một đứa con tinh thần vậy.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến Đức Hạnh, giá thành tốt, không lo bị hớ, đúng với chất lượng.

Xem thêm>>> Kệ tivi gỗ hương đá, gỗ gụ chuẩn 100%

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/