Bộ bàn ghế phòng khách quốc triện hương đỏ về tay chủ mới

Bộ bàn ghế phòng khách quốc triện hương đỏ về tay chủ mới. Phản hồi của anh tuấn nguyên khê về bộ ghế cột 10, hàng đẹp, dày dặn.

Bộ bàn ghế phòng khách quốc triện hương đỏ về tay chủ mới

Ngẫu hứng là mua. Thích là ” nhích” luôn.  Đôi khi không cần chủ định mà chỉ là vì ưng ý nên ta mua. Anh Tuấn cũng vậy. Anh nói:” Cháu cũng có ý định mua hàng rồi nhưng hôm nay không phải là chủ đích mua hàng, đi qua đây tiện ghé vào xem bộ bàn ghế thôi”.

Anh Tuấn là một trong khách hàng của cửa hàng Đức Hạnh chúng tôi trong tháng 7 vừa qua. Anh ở Nguyên Khê- Đông Anh, có đặt gia đình bộ bàn ghế phòng khách gỗ hương đỏ.

Sau đây, là một số phản hồi tích cực của anh.

Phản hồi tích cực về bàn ghế phòng khách quốc triện hương đỏ cột 10 dáng ghế đẹp.

Bàn ghế phòng khách có rất nhiều mẫu mã như: quốc đào, quốc hồng, ghế hộp, ghế voi, ghế tần..Mỗi một loại lại có những thiết kế đa dạng với chất liệu cũng rất phong phú. Chính vì thế, cũng làm khách hàng khá phân vân với sự lựa chọn của mình. Thế nhưng, với anh Tuấn. Anh lại chọn cho gia đình mình bộ bàn ghế quốc triện được làm từ gỗ hương đỏ.

Bộ bàn ghế quốc triện

Gỗ hương đỏ là một loại gỗ tốt, có thớ gỗ, vân gỗ mịn. Hương đỏ có màu đỏ, có mùi thơm nhẹ. Gỗ hương đỏ so với các loại gỗ như: gỗ hương thối, gỗ gụ, gỗ hương đá thì có giá thành tương đối cao. Bạn có thể tham khảo giá tại đây>>>Giá bàn ghế gỗ các loại cần biết để tránh mua hớ

Một số hình ảnh bàn ghế phòng khách quốc triện hương đỏ

Quốc triện là một bộ ghế có thiết kế tưởng chừng thoạt qua khá đơn giản, không cầu kì. Ấy thế, để có bộ ghế quốc triện ưng ý thì quá trình làm ra nó cũng không hề đơn giản như bạn nhìn thấy. Chính vì họa tiết đơn giản nên các đường cong cột.. gắn, nối..nó cũng được lưu tâm hơn..

Bàn ghế gỗ phòng khách anh tuấn đặt gồm 6 món: 1 đoản, 2 ghế, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp, bàn đôn có ngăn kéo rất tiện lợi, giúp cho không gian căn nhà thêm thoáng, gọn gàng hơn.

Sau đây, một số hình ảnh

Đoản ghế quốc triện hương đỏ

Đoản ghế quốc triện hương đỏ

Ghế quốc triện hương đỏ

Tay ghế quốc triện hương đỏ

Tay ghế quốc triện hương đỏ

Đôn ghế quốc triện hương đỏ

Đôn ghế quốc triện hương đỏ

Quốc triện hàng đặt dày dặn với kích thước, vách, yếm, hoa tay dày 3 phân. Ván đậu 1.3 phân.

Hàng đảm bảo các tiêu chí:

  • Đúng kích thước.
  • Hàng đẹp, gỗ đều màu.
  • Hàng sạch sẽ.
  • Hàng đặc gỗ thịt, không chứa rác.
  • Hàng không mối mọt.
  • Đặc biệt, cột ghế không tâm.
  • Hàng hoàn thiện bằng đánh vecni.

Bộ ghế sau khi được dựng lên và được anh về xem mộc. Hàng đảm bảo các yêu cầu của anh như ban đầu đặt, không chê, rất ưng ý. Bộ bàn ghế phòng khách sau khi được hoàn thiện giả hàng thì thật hạnh phúc đối với cửa hàng chúng tôi. Cả gia đình anh đều rất ưng ý, đều cười rất tươi, tỏ vẻ hài lòng. Bố anh nói:” cảm ơn cửa hàng, hàng đẹp, giá tốt”.

Vâng, lời ít ý nhiều. Chúc anh và gia đình anh làm ăn gặp nhiều may mắn. Một lần nữa cảm ơn gia đình anh Tuấn đã tin tưởng Đức Hạnh chúng tôi.

Xem thêm

>>> Anh Trường Bắc Ninh bày tỏ ý kiến về bộ ghế quốc đào

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/