Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tại Hà Nội hiện đại giá bình dân

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tại Hà Nội hiện đại giá bình dân ai cũng sở hữu được bộ bàn ghế đẹp, chất lượng. Có bảo hành. Lh 0985.832.769- 0378.326.867

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tại Hà Nội hiện đại giá bình dân

Bàn ghế phòng khách đa dạng, nhiều kiểu dáng đẹp mẫu mã đẹp. Chúng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Do đó, giá thành cũng rất đa dạng. Bạn có thể sở hữu được bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tại Hà Nội rất dễ dàng mà có giá rất hợp lý. Mẫu nào được người tiêu dùng yêu thích bạn đã biết chưa? Cùng Đức Hạnh, điểm qua một số mẫu bàn ghế gỗ nhỏ nhé!

Đồ gỗ Đức Hạnh

Là cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ với kinh nghiệm trên 36 năm. Cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề giỏi. Cơ sở chuyên các sản phẩm như: bàn ghế gỗ phòng khách, án gian thờ, kệ tủ tivi, sập, giường nằm, bàn phấn… Các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, khách hàng có nhu cầu, đặt là có.

Tham khảo>>> Án gian thờ chung cư nhỏ đi kèm bàn cơm mẫu đẹp

Cơ sở uy tín, có tâm, làm ăn thật thà. Cơ sở ứng dụng máy móc vào sản xuất cho ra nhiều mặt hàng có mẫu đẹp, phù hợp với nhiều không gian phòng khách của các gia đình.

Giá thành hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Do cơ sở tự sản xuất, không qua trung gian.

Tham khảo>>Bàn ghế gỗ phòng khách phong cách hiện đại

Hình ảnh bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ không nên bỏ qua

1.Quốc đào cột 10.

Bộ bàn ghế được làm từ gỗ hương đá. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn ngăn kéo. Bộ ghế hàng dày, với vách, yếm dày 3 phân. Vách đục tay sắc nét. Gỗ được chọn kĩ càng cẩn thận, không rác, không sâu, vân gỗ tự nhiên đẹp.

Bộ quốc đào hương đá cột 10

Bộ quốc đào hương đá cột 10

 

2. Ghế như ý

Ghế như ý gỗ gụ. Bộ ghế có thiết kế nhỏ, thanh mảnh. Bộ ghế phù hợp với gia đình có không gian nhỏ. Bộ ghế cũng gồm 6 món. Với thiết kế bắt mắt, bộ ghế trông mới mẻ. Gỗ gụ bền chắc chắn, do đó bộ ghế cũng sẽ bền theo thời gian. Nếu bạn thích mẫu này, đừng ngại hãy liên hệ với cửa hàng để được tư vấn nhé!

Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn ghế khác cho bạn tham khảo. Tham khảo thêm tại gian hàng của cửa hàng( website) hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, chọn lựa nhé!

Khi bạn mua bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tại Hà Nội của cửa hàng Đức Hạnh nói riêng hay bất cứ sản phẩm nào khác thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi chúng tôi làm ăn thật thà, có sao nói đó.

Hàng đến tay bạn đúng yêu cầu, đúng kích thước, đúng mẫu mã.

Hàng đến tay khách đúng hẹn. Không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm khi đã thống nhất hóa đơn bên mua bên bán.

Hàng chuẩn gỗ tự nhiên. Tuyệt đối không pha tạp gỗ kém chất lượng. Giá thành hợp lý, đúng với chất lượng. Bạn không lo bị hớ.

Xem thêm>>> Kệ tivi giá rẻ gỗ tự nhiên 100% mẫu đẹp.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/