Các tuổi hợp tác làm ăn thuận lợi lên như diều gặp gió

Từ xưa, có thể chúng ta không quá xem trọng việc chọn tuổi hợp tuổi. Ấy thế, nhưng đâu đó việc xem tuổi cũng được chú ý đến. Chẳng hạn như việc xem tuổi để xây nhà, mượn tuổi nào….Ngày nay, việc lựa chọn tuổi hợp nhau ngày càng được quan tâm. Không chỉ dừng ở việc chọn tuổi xây nhà mà chúng ta còn chọn tuổi vợ chồng. Vợ chồng hợp nhau làm mọi thứ đều thuận lợi, con cái dễ bảo, trên thuận dưới hòa.. Đặc biệt, việc hợp tuổi làm ăn cũng được chú ý đến. Tuổi hợp tác làm ăn tốt sẽ giúp nhau đi lên, gặt hái được nhiều thành công, tương trợ lẫn nhau và ngược lại tuổi không hợp làm ăn thì ngày càng lụi bại, mọi thứ không suôn sẻ…

Chính vì thế, chúng ta không nên xem thường nó. Bạn đã biết tuổi bạn thì hợp làm ăn với tuổi nào chưa? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Các tuổi hợp tác làm ăn thuận lợi lên như diều gặp gió

1.Tuổi tý

Là người làm việc theo kế hoạch, có sự tính toán. Những người tuổi tý đa phần là những người có quy tắc, họ biết mình cần làm gì để đạt được mục đích đề ra.

Những người tuổi tý

  • Có thể hợp tác với tuổi sửu, tuổi dần, tuổi thìn.
  • Không nên hợp tác với tuổi mão, tuổi tý. Hợp tác không kéo dài và có thể bị phá sản, thất bại..

2. Tuổi sửu:

Những người tuổi sửu đa phần cần cù, rất được nhiều người tin cậy. Trong kinh doanh thì họ không nên đứng một mình. Bởi mặc dù họ chăm chỉ, cần cù nhưng thiếu tính sáng tạo. Do đó họ nên kết hợp với tuổi khác để bù trừ cho nhau cùng đi lên.

Những người tuổi sửu

Có thể hợp tác : tuổi tý, tuổi mão,

Không nên hợp tác: tuổi sửu, tuổi dần

Xem thêm

>>>>Mẫu bàn ghế đẹp 100% gỗ tự nhiên không nên bỏ qua