Nội thất gia đình nhất định phải sắm không thể thiếu trong mỗi nhà

Nội thất gia đình nhất định phải sắm. Bàn ghế, tủ quần áo, kệ tivi ,,đồ dùng nên sắm cho gia đình. Giá ưu đãi giảm 30% cho các mặt hàng.

Nội thất gia đình nhất định phải sắm không thể thiếu trong mỗi nhà

Gia đình là nơi” đi xa có ngày trở về”. Chính vì thế, bất cứ ai cũng muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho căn nhà của mình. Mỗi người lại có cách thể hiện riêng của nó. Đối với tôi, việc trang trí cho căn nhà một cách ấm cúng là điều tôi muốn thể hiện tình cảm cho mọi người trong nhà.

Sau những lần suy đi tính lại, thiết nghĩ tôi cũng đã lựa chọn đắn đo cho mình những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên quý. Một trong những loại gỗ bền, đẹp và đặc biệt rất an toàn, không gây dị ứng cho cả gia đình tôi.

Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như: bộ bàn ghế gỗ phòng khách, chiếc kệ tivi nhiều ngăn, đồng hồ đứng, tranh gỗ..giúp không gian gia đình vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn có gì đó của cổ xưa. Sang trọng, lịch thiệp và được khá nhiều bạn bè thích thú.

Sau đây, Đức Hạnh xin giới thiệu một số sản phẩm dùng cho nội thất gia đình.

Những đồ cơ bản nội thất gia đình không thể thiếu mỗi gia đình

1. Án gian thờ.

Gia đình có thể thiếu cái này cái kia nhưng không thể thiếu được bàn thờ. Bàn thờ nơi thờ cúng gia tiên, nhớ đến cội nguồn.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu án gian, sập thờ đẹp. Mẫu mã đa dạng, phong phú. Dưới đây, là mẫu án gian móc mỏ. Móc mỏ này được làm từ gỗ gụ. Chất liệu gỗ tốt, bền.

Án gian gụ móc mỏ

Án gian gụ móc mỏ

2.Bàn ghế phòng khách:

Phòng khách nơi tiếp đãi những người khách mới, những bạn bè, người thân trong gia đình. Nó thể hiện bộ mặt phòng khách.

Có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ đẹp. Tuỳ vào không gian căn nhà mà bạn lựa chọn mẫu cho phù hợp. Ở đây, phòng khách rộng vừa phải, nhà lối xây chứ L hay nhà ống thì bộ bàn ghế quốc đào này là một lựa chọn nên tham khảo.

Quốc đào vách vuông, chân đục khoáy. Quốc đào, một mẫu được chuyển tiết, cách điệu trên mẫu cũ truyền thống xưa. Quả đào được lá ôm chọn. Làm cho bộ ghế vừa khỏe khoắn nhưng cũng rất mượt mà, không hề thô cứng.

Phần vách ghế được đục chạm, chạy dọc các họa tiết thoáng trông rất bắt mắt. Bộ ghế được hoàn thiện với màu vecni sáng, bóng bảy, nổi cuộn vân gỗ tự nhiên.

Đồ tiếp theo mà nội thất gia đình nên có

3.Kệ tivi

nội thất gia đình

Kệ tivi mõ mặt lõm hay mặt lồi, kệ tivi hiện đại hay kệ tivi cột nho. Kệ tivi nhiều ngăn rất tiện lợi. Thỏa sức để đồ lặt vặt: điều khiển tivi, điều khiển điều hòa… loa, đài, đầu DCV. Ngoài ra, cũng có thể trang trí với lọ hoa nhỏ..

4.Các sản phẩm khác

Ngoài bàn ghế, tủ kệ.. Nếu có điều kiện bạn cũng có thể sắm cho mình những chiếc lọ lộc bình bằng gỗ.. đặt theo phong thủy mang tiền tài cho gia đình… Hay những tủ đựng rượu quý bằng gỗ. Một lựa chọn không nên bỏ qua với những ai thích sưu tầm rượu, yêu rượu..

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại gian hàng của cửa hàng. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được nội thất gia đình ưng ý.

Xem thêm

>>> Bàn ghế gỗ mẫu đẹp kiểu mới không nên bỏ qua.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/