Bàn ghế gỗ đẹp kiểu mới không nên bỏ qua

Ai ai cũng muốn sắm cho mình cái đẹp nhất, tốt nhất và nếu được thì hợp xu hướng, thời là hay nhất. Thế nhưng không phải ai cũng tinh ý trong việc lựa chọn cho mình. Bạn đã biết mẫu ghế đang làm mưa làm gió nhất trong vài tháng qua chưa?

Khác hẳn với phong cách truyền thống trước đây, hôm nay Đức Hạnh chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp, độc, lạ đang hot nhất năm nay.

Bàn ghế gỗ đẹp kiểu mới không nên bỏ qua

Bộ bàn ghế đẹp đầu tiên Đức Hạnh muốn giới thiệu đó là quốc đào hương đá.

Gỗ gụ, gỗ hương là 2 loại gỗ có lẽ đã không còn gì quá lạ lẫm với những người làm hàng cũng như người tiêu dùng bởi độ bền, đẹp, rất an toàn người dùng. Trên thị trường ngày càng biến động thì việc xuất hiện các loại gỗ khác cũng dần xuất hiện. Hiện nay, một loại gỗ khác cũng khá được người ưa thích đó là hương đá.

Ảnh: ghế quốc đào hương đá

Mẫu mã đẹp, cách điệu so với những mẫu ghế quốc đào truyền thống xưa. Nhờ vậy, bộ bàn ghế gỗ đẹp hương đã này gần đây được rất nhiều cửa hàng cũng như người dùng lưu tâm.

Bộ bàn ghế tiếp theo đó là bộ bàn ghế voi

Ghế voi với kiểu dáng to, đồ sộ, chắc chắn rất hợp với gia đình có không gian rộng. Bộ ghế voi hiện nay không chỉ dừng ở 6 món thông thường mà nay có thêm 8 món, 10  món tùy theo yêu cầu người dùng.

Ảnh: ghế voi

Voi vách cài, họa tiết đơn giản nhưng rất bắt mắt thu hút. Đặc biệt, dễ dàng trong việc vệ sinh bàn ghế. Một gợi ý không tồi phải không nào!

Một số mẫu bộ bàn ghế gỗ đẹp khác

Bộ voi

Bộ ghế voi hộp.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu bàn ghế khác. Bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm

>>> Bàn ghế giá rẻ đẹp không nên bỏ qua