Mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách khi nào để được giá rẻ

Mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách khi nào để được giá rẻ. Thời điểm nào nên sắm bộ bàn ghế gỗ là thích hợp. Bạn đã biết chưa?

Mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách khi nào để được giá rẻ

Bạn  muốn mua bộ bàn ghế đẹp, mẫu thiết kế đẹp, hiện đại hợp xu hướng.

Bạn muốn mua bàn ghế gỗ phòng khách chuẩn 8/10. Hàng không rác, không vá chấp, không dập nứt, không mối mọt.

Ok, bạn đã tìm được địa điểm cơ sở sản xuất, buôn bán nào chưa?

Thời điểm nào bạn nên đi mua chúng cho gia đình. Cùng Đức Hạnh chúng tôi chia sẻ ít kinh nghiệm về cách mua cũng như chọn hàng nhé!

Thời điểm nên mua bộ bàn ghế gỗ để được giá rẻ mà bạn nên biết

Các sản phẩm đồ gỗ nói chung và các bàn ghế gỗ nói riêng hầu đa không có sự lỗi thời hay chạy theo mốt giống như các hàng mặt hàng có giá trị nhỏ: quần áo, giày dép..

Bởi có người tiêu dùng ưa lối hiện đại nhưng cũng có người tiêu dùng lại chọn mẫu truyền thống. Có người ưa chuộng chất liệu bàn ghế gỗ mới nhưng ngược lại có người chọn chất liệu phổ biến, nhiều người đã từng sử dụng.. Chính vì thế, mặt hàng đồ gỗ này luôn luôn được luân phiên quanh năm.

Mua bàn ghế gỗ phòng khách

Thế nhưng, cũng tương tự các mặt hàng khác thì chúng cũng có những thời điểm được coi là thời điểm “đắt'(hàng chạy) và chậm hàng. Nắm bắt được thời điểm này, bạn sẽ có lựa chọn cho mình bàn ghế gỗ phòng khách mà không lo bị mua hớ, đồng tiền bạn bỏ ra “xứng đáng với giá trị thực mà bộ bàn ghế”

Vậy, khi nào bạn nên sắm chúng?

1. Đầu năm?

Đầu năm là một thời điểm được coi là bán được hàng. Hàng đầu năm, quan niệm người xưa đầu năm may mắn thì cả năm thuận buồm xuôi gió, tốt đẹp cả năm.

Chính vì thế mà người ta rất xem trọng lộc xuân đầu năm. Do đó mà hàng thời điểm này tương đối đẹp. Đa phần, họ sẽ tích, chọn ra bộ bàn ghế gỗ đẹp để chào hàng. Thời điểm này kéo dài tầm 2–3 tháng đầu rồi chững lại. Thời điểm này tuy ghế hơi đắt xíu nhưng cũng dễ chọn được bộ đẹp. Mặc dù sản xuất chưa nhiều.

2. Giữa năm

Những sản phẩm đồ gỗ sẽ chững lại vài tháng độ từ tháng 5-7. Ít người chọn lựa hàng tầm này bởi. Đây là khoảng thời gian nắng nóng kéo dài. Nhiều người cũng e ngại với thời tiết này nên hạn chế ra đường mua sắm.

Mặt khác, các bàn ghế, sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên dưới tác động của thời tiết sẽ bị ảnh hưởng: nứt, toác, vết nứt các lớn khi gặp gió lào. Do vậy, mà việc” ngại mua” xuất hiện. Việc ” chững lại” cũng không còn gì quá lạ.

Nhưng, chính thời điểm này bạn nên đi mua hàng.

Ghế quốc đào gỗ gụ cột 12

Ghế quốc đào gỗ gụ cột 12

Do xu hướng chung chững lại đó nên các cơ sở sẽ chú trọng đến các sản phẩm của mình làm ra hơn, hàng hóa các khâu cũng được lưu ý hơn.

Từ khâu chọn gỗ cho đến đi lắp ráp” ngày rộng tháng dài” nên gỗ chọn cũng kĩ hơn..Hàng chững bộ bàn ghế phải đẹp mới bắt mắt người tiêu dùng. Hàng được luân chuyển.

Thời điểm này, bạn đi mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách thì giá cả sẽ rất tốt so với hàng cuối năm. Thế nhưng, nó cũng không quá rẻ như các mặt hàng khác, nó chỉ có sự chênh lệch nhẹ về giá.

3. Cuối năm

Thời điểm cuối năm là thời điểm hàng dục dịch bán chạy.  Ghế được sản xuất ra nhiều để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Hàng hóa sản xuất đại trà. Nhiều loại, xấu có, đẹp có, chấp vá cũng có, rác cũng có..rất nhiều thể loại, hàng được ví như: “dâu trăm họ” .

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Sản xuất với lượng nhiều như vậy thì sự chênh lệch giữa các bộ bàn ghế đẹp và xấu tầm trung rõ ràng. Nhưng, bạn hãy cứ yên tâm, cơ sở uy tín chất lượng luôn làm tận tâm dù hàng có vội hay gấp.

Thế nên, thời điểm nào bạn cũng có thể đi mua hàng, chỉ cần bạn lựa chọn kĩ càng. Giá luôn đi kèm chất lượng.

Trên đây là một số chia sẻ, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn tốt cho gia đình mình.

Xem thêm

>>>>Ghế hương đá mẫu thiết kế mới nhất năm 2017

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/