Mẫu bàn ghế quốc triện được mua nhiều nhất

Mẫu bàn ghế quốc triện được mua nhiều nhất hàng đẹp giá rẻ. Bàn ghế chất lượng tốt, có bảo hành, chuẩn gỗ tự nhiên 100% LH 0985.832.769- 0378.326.867

Mẫu bàn ghế quốc triện được mua nhiều nhất hàng đẹp giá rẻ

Quốc triện là một mẫu ghế có dáng ghế khỏe, chắc chắn. Nó được người tiêu dùng khá yêu thích, bởi thiết kế tinh tế, không lo lỗi mốt. Hiện nay, trên thị trường mẫu bàn ghế quốc triện được làm với nhiều chất gỗ khác nhau. Giá thành đa dạng. Bạn dễ dàng sơ hữu được bộ bàn ghế phòng khách ưng ý.

Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình bộ bàn ghế đẹp, chất lượng giá tốt thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết này, cơ sở xin giới thiệu mẫu bàn ghế triện từ gỗ hương đá, gỗ gụ.

Tham khảo>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội giá tốt

Đồ gỗ Đức Hạnh

Đức Hạnh là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên 100%, hàng đẹp, chất lượng. Chuyên: bàn ghế, án gian thờ, kệ tivi, giường nằm..

Là cơ sở uy tín chất lượng với kinh nghiệm với nghề hơn 36 năm. Cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất cho ra nhiều mặt hàng đẹp, có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian của mọi gia đình.

Cơ sở có bảo hành. Khi khách mua hàng hoàn thiện sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng bán kính 25 km. Bạn chắc chắn sẽ thấy thấy hài lòng khi mua tại cơ sở.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp đáng mua

Hình ảnh bàn ghế quốc triện đẹp được yêu thích hiện nay

Đây là mẫu quốc triện được làm từ gỗ hương đá. Gỗ hương đá là loại gỗ có bề mặt mịn, có màu hồng nhát, thơm nhẹ, an toàn với người dùng. Bộ bàn ghế quốc triện mang nét đặc trưng của loại gỗ này, đó là bền, chắc. Bộ quốc triện tay 12 này được làm dày dặn với vách 3 phân đậu. Mặt tràn lạ mắt. Vân gỗ tự nhiên đẹp.

Ghế quốc triện mặt tràn

Ghế quốc triện mặt tràn

Đây là bộ quốc triện thông thường. Bộ ghế được làm từ gỗ gụ 100%. Bộ ghế dày, vách dày 3 phân. Vách đục cảnh:” thông, sen, trúc, cúc, mai” sắc nét. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn thường. Bộ ghế được làm cẩn thận, mộng đầy đủ, chắc chắn.

Quốc triện gỗ gụ

Quốc triện gỗ gụ

Tùy vào không gian phòng khách mà bạn lựa chọn bộ ghế có kích thước phù hợp. Bạn có thể đặt bộ 8 món, hay 10 món. Giá thành thay đổi tại mỗi thời điểm. Để biết chính xác tại thời điểm hiện tại xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn kĩ càng nhé. Khi bạn mua mẫu bàn ghế quốc triện tại cơ sở bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi,

Đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo

Mẫu bàn ghế quốc triện chuẩn gỗ tự nhiên 100%, hàng đảm bảo sạch rác, dày dặn. Tuyệt đối không làm hàng kém chất lượng.

Đảm bảo bộ bàn ghế đúng chất liệu khách đã đặt mua, đúng kích thước. Giá thành hợp lý, đúng với chất lượng. Giao hàng đúng hẹn. Cơ sở gia công hoàn thiện cẩn thận cẩn, sáng bóng. Hàng có bảo hành.

Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Xem thêm>>> Án gian thờ gỗ chất lượng cao giá rẻ

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/