Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ gõ chất lượng đẳng cấp về tay a tại Cao Bằng

Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ gõ chất lượng đẳng cấp về tay a Tuấn tại Cao Bằng. Hàng đẹp, sang, chuẩn gỗ tự nhiên. Giá tận gốc. Lh 0985.832.769

Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ gõ chất lượng đẳng cấp về tay a Tuấn tại Cao Bằng

“Có tâm thì ắt có tầm”. Cơ sở Đức Hạnh luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình hơn. Chính vì thế, cơ sở Đức Hạnh được khá nhiều người biết đến. Mỗi một bộ ghế được đến tận tay khách hàng, được khách hàng đóng góp ý kiến tốt đó là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Ở  bài viết này, là ý kiến của Anh Tuấn về bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ gõ.

Cảm nhận của a Tuấn về Bộ bàn ghế Hoàng Gia gỗ gõ

Anh Tuấn là người có mối quan hệ rộng. Anh được người thân giới thiệu đến cơ sở. Khi a đến cửa hàng chúng tôi, a đề xuất:” tôi có làm bộ ghế để biếu sếp, a xem bộ ghế nào phù hợp, đẹp, sang trọng, thì tư vấn cho tôi”. Sau khi được chúng tôi giới thiệu một số mẫu bàn ghế phòng khách thì a khá ưng mẫu bàn ghế hoàng gia.

Bộ bàn ghế hoàng gia được anh chọn là bộ hoàng gia được làm từ gỗ gõ 100%. Mẫu đẹp, dưới đây là một số hình ảnh bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đẹp.

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách mẫu mới nhất hiện nay

Một số hình ảnh bộ bàn ghế hoàng gia tại gia chủ

Bộ bàn ghế được cơ sở cẩn thận trong từng khâu. Ngay từ khâu chọn gỗ, gỗ chuẩn 100% gỗ thịt, không pha tạp bất cứ các loại gỗ khác, không chấp vá. Hàng trần, không bám rác, không dập, nứt, sâu. Hàng được thiết kế dày dặn. Lên fom , dáng ghế chuẩn. Chắc chắn.

bộ ghế hoàng gia gỗ gõ

bộ ghế hoàng gia gỗ gõ

Bộ bàn ghế gồm có 10 món: 1 đoản ghế, 4 ghế đơn, bàn, 2 đôn cao, 2 đôn thấp. Bộ ghế được đục sắc nét. Họa tiết được tỉ mỉ từng chi tiết từ chương cho đến tay, chân ghế.  Mặt bàn đục.

đoàn ghế hoàng gia gỗ gõ

đoàn ghế hoàng gia gỗ gõ

Ghế đơn

Ghế đơn hoàng gia

Bộ ghế được gia công làm mịn, được hoàn thiện vecni màu như hình. Anh Tuấn bày tỏ:Bộ bàn ghế đẹp thật, kê vào nhà nhìn sang thật sự” anh cười. Vâng, chỉ câu ngắn gọn của anh cũng tạo niềm vui cho cửa hàng. Phản hồi tích cực đó, chính là động lực cho chúng tôi để đem nhiều sản phẩm đẹp đến với các quý khách hàng. Chúc anh và gia đình anh khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

Để biết chi tiết kích thước, giá thành, chất liệu các loại gỗ.. xin liên hệ 0985.832.769.

Tham khảo>>>Mẫu bàn ghế quốc nghê hương đá mẫu mới

Khi bạn mua bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gõ tại cửa hàng hay bất cứ sản phẩm nào khác tại cơ sở. Bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chúng tôi, tự tin là địa điểm” gửi vàng, gửi niềm tin” của bạn. Đồ gỗ Đức Hạnh khẳng định:

Đồ gỗ Đức Hạnh cam kết

Hàng chuẩn gỗ, chuẩn kích thước, chuẩn dáng, đúng với yêu cầu khách hàng đặt.

Đảm bảo thiết kế thời thượng, hiện đại, tinh tế, mẫu mã đa dạng. Cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại vào sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm có mẫu mã, kích thước khác nhau. Bạn có nhiều sự chọn lựa khi đến với cửa hàng.

Đảm bảo giá tốt, giá đúng với chất lượng. Giá tận xưởng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả tại thời điểm hiện tại, xin liên hệ cửa hàng.

Có bảo hành.

Ngoài ra, cơ sở còn làm nhiều mặt khác từ gỗ tự nhiên như: tủ kệ tivi, tủ áo, án gian thờ, giường, sập nằm…

Xem thêm

>>> Kệ tivi gỗ hàng chất lượng cao giá tốt tại Đức Hạnh chuẩn gỗ tự nhiên cao cấp.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/