5 mẹo nhỏ khi mua bàn ghế gỗ hiện đại bạn nên biết

5 mẹo nhỏ khi mua bàn ghế gỗ hiện đại bạn nên biết. Chọn ghế như thế nào, thời điểm nào nên mua ghế, mua mẫu nào không bị lỗi mốt..

5 mẹo nhỏ khi mua bàn ghế gỗ hiện đại bạn nên biết

Mỗi người lại có những kinh nghiệm, cách chọn lựa hàng khác nhau. Sau đây, Đức Hạnh xin chia sẻ một số mẹo nhỏ khi bạn đi mua hàng. Cùng xem nhé!

1.Chất liệu:

Chất liệu gỗ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi mua hàng. Chất liệu gỗ tốt thì bộ ghế của bạn đã đạt được 60-70% độ bền rồi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ: gỗ hương đỏ, gỗ gụ, gỗ gõ..Dựa vào màu sắc ta cũng có thể phân biệt được. Tuy nhiên cũng có 1 số loại mà người trong nghề mới phân biệt được.

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu trước khi mua bàn ghế hiện gỗ đại để tránh nhầm lẫn.

Bàn ghế gỗ hiện đại

Bàn ghế gỗ hiện đại

 

2. Màu gỗ:

Màu gỗ cũng là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua. Có nhiều người nghĩ bộ ghế đằng nào cũng hoàn thiện, đánh vecni, sơn PU lên mà đẹp hết. Vì thê, họ thường có xu hướng quá” xề xòa” trong việc để ý đến màu gỗ.

Một bộ bàn ghế gỗ hiện đại đẹp khi chúng có màu đều màu hay tương đối đều màu. Có như vậy, khi bạn chỉ cần làm mịn và vài thao tác cơ bản cũng đã có một bộ ghế bắt mắt. Và ngược lại, bộ ghế không đều màu khi lên ghế sẽ lệch tông. Tuy sẽ được thợ” cân màu” nhưng đôi khi vẫn trông” giả trân”.

Một lời khuyên cho bạn, đó là nếu bạn đang có ý định mua hoàn thiện thì bạn nên xem mộc nhé. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng gì bàn ghế gỗ của mình. Đảm bảo ngồi được rất lâu.

3. Hàng chuẩn chỉ:

Thế nào được coi là hàng chuẩn.Mua bộ Bàn ghế gỗ hiện đại đẹp được coi là hàng chuẩn khi

  • 100% gỗ tự nhiên. Không pha tạp các loại gỗ khác.
  • Gỗ thịt hay còn gọi là gỗ lõi. Không chứa rác, hay rác bám ít.
  • Mẫu ghế hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện tại.

 

4. Thời điểm mua hàng:

Một người tiêu dùng thông thái khi họ biết cách tiêu tiền đúng với giá trị của đồ mình mua. Để tránh bị mua hớ, mua đắt, mua hàng xấu thì bạn cũng cần biết khi nào thì nên đi mua hàng. Nếu bạn chưa biết thì có thể

Tham khảo>>>Mua bộ bàn ghế gỗ khi nào để được giá rẻ

5. Tham khảo ý kiến hàng xóm, người thân:

Nếu bạn chưa rõ thì người thân, người hàng xóm, những người đã và đang sử dụng đồ gỗ tự nhiên sẽ chính là người tư vấn mà bạn không nên bỏ qua. Kinh nghiệm của họ sẽ là gợi ý, lời khuyên hữu dụng. Chính họ sẽ biết chất liệu gỗ này có thật sự bền như mọi người thường nói hay không. Giá tiền bộ  bàn ghế này như thế có hợp lý hay không..Tóm lại, nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sự thống nhất với các đồ khác trong gia đình bạn nhé!. Có như thế mọi thứ sẽ tạo nên một chỉnh thể hài hòa, bắt mắt, sang trọng.

Nếu bạn chưa ưng được mẫu bàn ghế  gỗ phòng khách nào thì có thể tham khảo tại gian hàng của cửa hàng nhé! Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cửa hàng để được tư vấn.

Xem thêm

>>>Cách làm đẹp bộ bàn ghế gỗ phòng khách chỉ trong 5 phút

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/