Mua bàn ghế đẹp giá rẻ tại đâu ở hà nội

Bạn muốn sắm bộ bàn ghế cho gia đình mình nhưng còn do dự vì chưa biết tìm mua nó ở đâu? Cách chọn mua một bộ bàn ghế giá hợp lý? Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Mua bàn ghế đẹp giá rẻ tại đâu ở hà nội

Một bộ bàn ghế giá trị của nó cũng không hẳn là nhỏ. Nó không phải như mớ rau không thích mà bỏ mà có thể là một sự tích góp của cả gia đình. Chính vì thế, khi quyết định mua chúng, chúng ta nên tìm hiểu qua về nó. Mua bàn ghế tại đâu?

Quốc triện hương đỏ

Trên thị trường có khá nhiều cửa hàng buôn bán bàn ghế gỗ tự nhiên. Bạn rất dễ dàng mua nó. Nhưng bạn cũng có thể về các làng nghề truyền thống để chọn lựa mua bàn ghế cho mình. Một số làng nghề truyền thống lâu đời về nghề gỗ này như:

-Đồng kỵ- Bắc Ninh

-Hữu bằng- Thạch Thất, Hà Nội

-Xã Liên Hà- Đông Anh, Hà Nội.

Hướng dẫn cách chọn mua bàn ghế đẹp

Với rất nhiều mẫu bàn ghế như hiện nay thì làm thế nào để bạn có thể chọn được một bộ ghế ưng ý. Đó là một  thắc mắc của khá nhiều vị khách. Đơn giản họ muốn những gì tốt nhất cho gia đình và xứng đáng với  giá trị mồ hôi công sức họ bỏ ra.

Thực chất, nếu bạn muốn mua bàn ghế theo đúng kích thước mẫu mã của mình thì bạn có thể đặt hàng. Và giá của những bộ bàn ghế này tương đối khá cao, bạn phải chờ đợi và bạn sẽ được bảo hành.

Quốc đào hương vân

Còn nếu bạn đã ưng được một mẫu và muốn nhanh chóng sở hữu nó cho dịp tân gia chẳng hạn thì bạn cũng có thể chọn được bộ bàn ghế đẹp ở 1 góc cạnh tương đối, xêm xêm theo ý mình.

Vậy, chọn như thế nào? khi mà bạn lần đầu mua và không rành về đồ gỗ.

Đức Hạnh sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần chú ý những điều kiện sau.

Thứ nhất, Chất liệu gỗ.

Nếu bạn có đủ khả năng chi trả cho sở thích của mình thì bạn có thể chọn các dòng gỗ quý như: gỗ lim, gỗ trắc, gỗ hương đỏ, …Và giá của chúng không hề rẻ là điều chắc chắn.

Còn nếu bạn còn phải chi trả cho các đồ khác và muốn có khoản chi phí hợp lý cho bộ ghế thì Đức Hạnh chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn ghế có giá tầm trung. Những bộ ghế giá tầm trung không hẳn là do kém chất lượng mà là do chất liệu tạo nên chúng. Chúng đa phần được làm từ gỗ hương vân, hương đá, gỗ gụ, gỗ cẩm vàng…Những loại gỗ đó thuộc dòng gỗ tự nhiên quý và có độ bền tương đối cao, ít bị cong vênh và chắc chắn, bạn ngồi” cả đời” chưa chắc đã hỏng.

Xem thêm

>>>> Đặc điểm của các loại gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ.

Quốc hồng hương đá

Thứ 2, Kiểu dáng

Bạn có thể chọn mẫu bàn ghế theo sở thích và đặc biệt phải phù hợp với căn nhà của mình. Nếu phòng khách của bạn rất rộng bạn có thể mua bàn ghế quốc cột 14, 16. Nếu phòng có không gian rộng tương đối thì cột 12 là lựa chọn không nên bỏ qua. Còn ngược lại nếu phòng bạn hẹp hơn chút bạn có thể chọn cột 10, hay cột 8, còn nếu quá hẹp thì bạn không nên dùng ghế quốc mà nên chuyển sang dùng ghế còi, ghế như ý, nho những bộ ghế mảnh hơn.

Hoặc bạn cũng có thể dùng ghế hộp, ..có rất nhiều mẫu ghế cho bạn lựa chọn.

Quốc hồng gỗ gụ

Thứ 3, Ghế lục nạc, chuẩn 100% gỗ tự nhiên. 

Gỗ tự nhiên bản chất đã là một loại gỗ bền, chắc chắn và vân gỗ rất đẹp, mùi thơm tùy vào loại gỗ nhưng hầu như rất an toàn cho người sử dụng. Do vậy, khi bạn mua bàn ghế 100% gỗ tự nhiên thì bạn đã được 80% cho sự hoàn hảo của bộ ghế rồi.

Thứ 4, Bộ bàn ghế không rác, không mọt 

Thứ 5, Độ dày, độ sâu của ghế. Vách, yếm dày 2,7 đên 3 phân, ván dày> 1 phân, .

Trên đây, là một số góp ý trong việc lựa chọn một bộ bàn ghế, hy vọng nó giúp ích cho bạn.

Xem thêm

>>> Án gian thờ hàng đẹp chắc chắn dày dặn