Kích thước án gian thờ chuẩn số đẹp bạn nên biết trước khi mua

Kích thước án gian thờ chuẩn số đẹp bạn nên biết trước khi mua để tránh gặp điều xui. Các loại gỗ nào được làm án gian thờ? Lh 0378.326.867

Kích thước án gian thờ chuẩn số đẹp bạn nên biết trước khi mua

Nếu bạn có ý định mua án gian thờ cho gia đình thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Ở bài viết này, Đức Hạnh xin chia sẻ đôi điều cần biết khi mua án gian thờ.

Tham khảo>> 10 mẫu án gian gỗ thịnh hành nhất bạn cần biết trước khi sắm

Án gian thờ có kích thước như thế nào được coi là chuẩn.

Án gian thờ là một sản phẩm được coi thuộc về tâm linh. Bởi, nó là nơi thờ tổ tiên, nơi con cháu nhang khói nhớ về cội nguồn. Gia đình có êm ấm, có đi lên hay không cũng phụ thuộc một phần vào nơi đây. Chính vì thế, đối với người sản xuất án gian đồ thờ thường sẽ rất thật thà, cẩn thận chỉn chu trong những sản phẩm tạo ra. Có như thế không chỉ người nhà sử dụng làm ăn đi lên mà ngược lại người bán hàng cũng có lộc bán.

Án gian thờ cũng như các sản phẩm khác có kích thước đa dạng, phong phú.Chẳng hạn như, án gian chung cư, những án gian có kích thước nhỏ để phù hợp với gia đình sẽ có kích thước khác nhau.

Thế nhưng, những kích thước đó phải tránh số” xui” nằm trong số cung” cát” thì càng may mắn. Gia đình bình an, phát tài và ngược lại. Đối với người làm sản xuất ra án gian sẽ căn cứ vào thước lỗ ban để tạo ra án có số đẹp, số đỏ.

Thước lỗ ban? là loại thước có phân định các khoảng tốt xấu. Người thợ mộc sẽ căn cứ vào đó tạo ra những chiếc án gian có kích thước đẹp. Vậy, nếu bạn không biết thì cũng đừng ngại, bạn sẽ được cơ sở tư vấn tận tình.

Tham khảo>> Án gian thờ tại Hà Nội hàng bán chạy nhất hiện nay

Một số kích thước chuẩn án gian thờ chuẩn( dài x cao x rộng)

  • 1m97 x 1m27 x97
  • 1m97 x 1m27 x 87
  • 2m17 x  1m27 x 1m07
  • 1m53 x 1m27 x 61
  • 1m75 x 1m27x 81

Loại gỗ phổ biến được làm án gian thờ hiện nay

Một số loại gỗ tự nhiên được dùng làm án gian thờ đó là gỗ hương đá, gỗ hương đỏ nam phi, gỗ cẩm, gỗ mít, gỗ gụ.. Các loại gỗ này đều thuộc gỗ tự nhiên quý, có độ bền cao, độ cong vênh ít, ít mối mọt. Đặc biệt, giá trị sử dụng cao, an toàn với người dùng. Hơn thế nữa giá thành mức vừa phải. Bất cứ ai cũng có thể mua được.

Khi bạn mua án gian có kích thước án gian thờ chuẩn tại Đức Hạnh bạn sẽ thấy hài lòng. Bởi,

Đức Hạnh đảm bảo, cam kết

Thái độ phục chuyên nghiệp.

Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng. Chất liệu, kích thước khác nhau, có nhiều sự chọn lựa.

Bạn được trải nghiệm những dịch vụ tốt. Tư vấn nhiệt tình, đúng yêu cầu khách, thẳng vấn đề. Được lắp đặt miễn phí, kèm quà tặng, miễn phí vận chuyển 30km khi mua hàng hoàn thiện. Có bảo hành.

Hy vọng bài chia sẻ kích thước án gian thờ chuẩn này sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn trước khi mua ban thờ cho gia đình.

Xem thêm

>>>Án gian thờ mẫu hàng hot trên thị trường hiện nay

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/