Combo quốc đào kệ sừng trâu gỗ gõ hàng đẹp giá chưa đến 37 triệu

Combo quốc đào kệ sừng trâu gỗ gõ đẹp giá chưa đến 37 triệu. Mua combo rẻ ngay 1-2 triệu khi mua lẻ các sản phẩm. Lh 0985.832.769

Combo quốc đào kệ sừng trâu gỗ gõ hàng đẹp giá chưa đến 37 triệu

Thay vì mua từng sản phẩm ở các cửa hàng khác nhau. Hay thay vì bạn mua các sản phẩm ở từng thời điểm khác nhau thì tại sao chúng ta không mua luôn chúng cùng lúc tại cùng một cửa hàng để được giảm ngay từ 2-3 triệu cho một lần mua.

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Đức Hạnh cho ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi cũng như combo hấp dẫn cho bạn chọn lựa.

Đây là một combo mua hàng của một vị khách, bạn có thể tham khảo.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ đẹp thiết kế hiện đại chất lượng tốt đáng đồng tiền bát gạo

Hình ảnh combo quốc đào- kệ sừng trâu gỗ gõ hàng đẹp

Đây là Quốc đào gỗ gõ cột 12 và kệ sừng trâu gỗ gõ. Gỗ gõ là một loại gỗ chắc chắn, khá bền, và an toàn với người tiêu dùng.

Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Bàn đôn ngăn kéo. Quốc đào được cơ sở chọn lựa gỗ cẩn thận, loại bỏ dập nứt, rác. Bộ ghế được dựng lên đều màu, mộng đầy đủ. Bộ ghế được gia công cẩn thận hoàn thiện phun PU. Vách, yếm dày 3 phân. Vách đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai” mang đến sự tươi mới.

Tham khảo>>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội hàng đẹp không nên bỏ qua

Combo quốc đào kệ sừng trâu

Combo quốc đào kệ sừng trâu

Bộ ghế được mua đi kèm với một chiếc kệ sừng trâu 2m4 vách đục cảnh. Với thiết kế nhiều buồng, nhiều ngăn kéo, kệ sừng trâu đem lại nhiều tiện ích. Kệ không chỉ đặt thoải mái tivi mà không cần lo vừa hay không. Buồng rộng chứa được nhiều đồ giúp ngôi nhà ngăn nắp hơn.

Tham khảo> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hàng đẹp chuẩn gỗ thịt 100% có bảo hành.

Khi bạn mua combo này chắc chắn giá sẽ rẻ hơn so với bạn mua lẻ ít nhất 2-3 triệu. Chất lượng vẫn vậy mà giá lại rẻ hơn. Tại sao lại không tham khảo?. Sự lựa chọn thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ dùng cho việc khác. Thật tuyệt phải không nào?

Có bạn sẽ thắc mắc” chẳng lẽ người sản xuất lãi thế ư”. Nhưng thực tế cho rằng không phải như vậy. Khi bạn mua combo được rẻ hơn mua lẻ thì đơn giản đó là những cơ sở sản xuất đang muốn: kích cầu, họ lấy công làm lãi. Nhưng dù sao, nó cũng đem lại lợi ích cho bạn. Bạn nên tham khảo nhé.

Đức Hạnh đảm bảo

Khi bạn mua combo quốc đào kệ sừng trâu gỗ gõ hay bất cứ combo nào khác tại cửa hàng. Đức Hạnh cũng đảm bảo, cam kết

Hàng đẹp, chuẩn như hình. Hàng đúng với yêu cầu của khách đặt, khách chọn. Tuyệt đối không tráo hàng của khách kể cả khi có người trả giá cao hơn. Đảm bảo uy tín. Bạn sẽ được kí chọn cẩn thận. Hoá đơn đầy đủ.

Đảm bảo chuẩn gỗ tự nhiên 100%, không làm gỗ tạp, gỗ kém chất lượng, gỗ rác, gỗ sâu, mọt. Mẫu mã cực phong phú đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa.

Chúng tôi cam kết trả hàng đúng hẹn, hàng giao nhanh, gọn, không trầy xước. Giao hàng miễn phí bán kính 30km khi khách mua combo. Hàng được bảo hành.

Xem thêm

>>>Bàn ghế gỗ đẹp giá rẻ mẫu hot nhất hiện nay hàng chuẩn 100% gỗ thịt

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/