Án gian gỗ hương mẫu đẹp giá rẻ tại Đức Hạnh và sự thật về chúng bạn cần biết

Án gian gỗ hương mẫu đẹp giá rẻ tại Đức Hạnh và sự thật về gỗ hương bạn cần biết để mua tránh bị hớ. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Án gian gỗ hương mẫu đẹp giá rẻ tại Đức Hạnh và sự thật về chúng

Bạn đã biết những mẫu án gian thờ từ gỗ hương nào đang hot nhất hiện nay? Cơ sở nào uy tín chất lượng đáng để mua? Án gian thờ được làm từ gỗ hương có thực sự bền.

Ở bài viết này, Đức Hạnh xin chia sẻ, giải đáp. Hy vọng, sẽ hữu ích cho bạn.

Sự thật về án gian được làm từ gỗ hương bạn cần biết

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ hương cho bạn chọn lựa. Các sản phẩm được làm từ gỗ hương tự nhiên 100% gỗ thịt đều có giá trị sử dụng lâu dài. Độ bền cao, chắc chắn. Ít cong vênh. Đặc biệt an toàn với người tiêu dùng. Giá cả đa dạng tùy từng thời điểm. Bất cứ ai cũng có thể mua được.

Các loại gỗ hương phổ biến hiện nay:

  • Gỗ hương đá. Gỗ hương đá có màu hồng nhạt, bề mặt mịn, nhiều vân, vân liền mạch đẹp. Giá cả hợp lý. Cực phổ biến.
  • Gỗ hương đỏ lào. Gỗ có màu đỏ sẫm. Giá cao. Chắc chắn.
  • Gỗ hương đỏ nam phi. Gỗ có màu đỏ tươi. Giá mức trung bình. Ít vân.

Nếu bạn không biết rõ về các loại gỗ có thể lh 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn.

Cơ sở uy tín chất lượng đáng để mua

Đức Hạnh tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình. Là một cơ sở chuyên sản xuất án gian thờ từ gỗ tự nhiên quý. Với kinh nghiệm lâu đời. Cơ sở uy tín, có tâm với nghề. Với quan điểm rõ ràng” có tâm ắt có tầm”. Có tâm với nghề khách sẽ tự tìm đến, mua một lần sẽ có lần tiếp theo. Do đó, Chúng tôi luôn chú trọng trong từng khâu tạo ra sản phẩm. Mỗi sản phẩm như là đứa con tinh thần được cơ sở chăm chút cẩn thận.

Đội ngũ nhân công, các tổ thợ tại Đức Hạnh thì giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, kĩ năng giỏi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng. Kể cả khi khách cần số lượng lớn.

Đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường. Giá tận gốc, tận xưởng, không qua trung gian. Khi bạn mua tại cơ sở bạn đã có thể tiết kiệm 1-2 triệu cho gia đình rồi đó.

Tham khảo>>Án gian thờ tại Đông Anh bán chạy nhất hiện nay.

Một số mẫu án gian bạn nên tham khảo

Hình ảnh án gian gỗ hương hiện đại mẫu hot thịnh hành hiện nay

Mẫu án gian làm từ gỗ hương đá. Án được làm từ hương đá có nhiều mẫu. Đây là một trong nhưng mẫu án gian được làm từ gỗ hương đá. Án này còn được gọi là án cây. Kích thước phổ biến án gian 197×97; 197×87; 217×107. Tuỳ vào không gian phòng thờ, bạn cũng có thể đặt theo yêu cầu. Nếu gia đình bạn có không gian nhỏ thì có thể tham khảo các mẫu án gian chung cư

Tham khảo>> Án gian chung cư dành riêng cho các hộ gia đình có không gian nhỏ.

Án cây hương đá

Án cây hương đá

Mẫu án gian làm từ gỗ hương đỏ nam phi

Án gian thờ án sen hương đỏ

Án gian thờ án sen hương đỏ

Người ta ít làm án gian từ gỗ hương đỏ lào. Do, có giá thành cao mà hơn nữa, gỗ hương đỏ lào hiện nay để có thể nhặt được gỗ làm án thì mất thời gian lâu, khó đều màu và không có mặt liền.

Ngoài ra, còn có các mẫu án gian khác tại gian hàng của cửa hàng. Mời bạn ghé qua tham khảo.

Tham khảo>>> Án gian thờ tại Hà Nội sale 10% số lượng có hạn

Đức Hạnh cam kết

Chúng tôi cam kết hàng chuẩn gỗ tự nhiên, gỗ thịt 100%. Gỗ tự nhiên được cơ sở chọn lọc cẩn thận kĩ càng. Đảm bảo sạch rác, sạch sâu, không dập. Tuyệt đối không làm gỗ kém chất lượng, gỗ tạp.

Cam kết mẫu mã bắt kịp xu thế thị trường, mẫu mới nhất, đa dạng, phong phú nhiều chủng loại. Bạn rất dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý có kích thước phù hợp với gia đình. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cam kết hàng đến tay người tiêu dùng đúng yêu cầu đặt ra. Đảm bảo có nhiều ưu đãi khi khách chọn án gian gỗ hương đẹp hàng hoàn thiện tại cơ sở.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm

>>Án gian gỗ hàng mới về đều màu, sạch rác.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/