Án gian chung cư hiện đại đẹp sang trọng chuẩn gỗ tự nhiên

Án gian chung cư hiện đại đẹp sang trọng, kích thước đa dạng phù hợp nhiều không gian. Chất gỗ tự nhiên, hàng sạch, không chấp vá. LH 0985.832.769

Án gian chung cư hiện đại đẹp sang trọng chuẩn gỗ tự nhiên

Nếu trước kia, các căn hộ chung cư thường chọn lựa ban thờ treo tường thì hiện nay, đa số người dùng lại chuyển sang chọn án gian thờ để thờ cúng gia tiên. Những mẫu án gian thờ chung cư được ưu ái ngày càng nhiều. Vậy, mẫu án nào phổ biến, bán chạy hiện nay. Cùng Đức Hạnh, điểm qua vài mẫu án gian chung cư hiện đại nhé.

Tham khảo>> Án gian thờ hiện đại sale 10%

Đôi nét về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh 

Đức Hạnh là cơ sở tại Liên Hà- Đông Anh chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như: bàn ghế gỗ, kệ tivi, giường, sập nằm đặc biệt là án gian thờ. Chúng được làm chủ yếu từ gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ..

Là cơ sở uy tín- chất lượng. Được người tiêu dùng biết đến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, thật thà, nhiệt tình và cởi mở.

Cơ sở ứng dụng máy móc trong quá trình sản xuất cho ra nhiều mặt hàng đẹp, mẫu đa dạng, phong phú với thiết kế hiện đại hay truyền thống, cầu kì hay phức tạp. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Giá thành ổn định, giá không qua trung gian, giá tận gốc, tận xưởng.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ hiện đại sang trọng thiết kế đẹp.

Hình ảnh mẫu án gian thờ chung cư cao cấp

Đây là một trong những mẫu án gian sen. Án sen được làm từ gỗ gụ 100%. Án được làm mộng đầy đủ, bén, chắc chắn, không bị cong vênh. Án gian chung cư hiện đại giá rẻ này được gia công cẩn thận hoàn thiện màu như hình. Mẫu án sen được đục tỉa đơn giản, có dạ lọng. Thiết kế có ngăn kéo, bạn có thể đặt đồ như: hương, nến.. rất tiện. Án chân thẳng. Đi kèm với mẫu này là tủ thờ. Tủ thờ có buồng rộng, bạn không chỉ đặt mâm cơm cúng mà còn để được nhiều đồ khác. Rất gọn gàng.

Án gian chung cư gỗ gụ có ngăn kéo

Án gian chung cư gỗ gụ có ngăn kéo

Mẫu án gian sen không có ngăn kéo

Án chung cư gỗ gụ

Án chung cư gỗ gụ

Có rất nhiều gia đình làm khung, tấm khói( như hình) để tạo thành không gian phòng riêng để thờ. Bạn có thể tham khảo thêm kích thước khung. Các tấm khung này cũng rất đa dạng được đục CNC.

Ngoài ra, còn nhiều mẫu án khác, bạn có thể tham khảo tại gian hàng của cửa hàng, hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Tham khảo>> Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Đức Hạnh đảm bảo

Đức Hạnh đảm bảo án gian chung cư hiện đại đúng mẫu khách hàng đã đặt, đã chọn tại cửa hàng.

Đảm bảo hàng đúng chất liệu gỗ tự nhiên, hàng sạch đẹp, hàng không rác.

Đảm bảo giá đúng với chất lượng. Khách hàng không lo bị hớ khi mua tại Đức Hạnh.

Miễn phí lắp đặt khi mua hàng hoàn thiện. Giao hàng nhanh gọn.

Xem thêm>>>10 mẫu Án gian thờ chung cư được mua nhiều trong năm nay

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/