Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai mẫu đẹp thịnh hành trên thị trường

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai mẫu đẹp thịnh hành trên thị trường. Sản phẩm có bảo hành được làm từ gỗ tự nhiên 100% . LH 0985.832.769

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai mẫu đẹp thịnh hành trên thị trường

Quốc Oai là một huyện nằm ở phía tây thành phố Hà Nội. Huyện phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau.

Ngành mộc là một ngành cũng khá được quan tâm, chú ý ở huyện. Quốc Oai có nhiều cơ sở, cửa hàng chuyên về các sản phẩm từ đồ gỗ tự nhiên. Bạn rất dễ dàng có thể mua bàn ghế gỗ tự nhiên cho gia đình tại đây.

Hiện tại trên thị trường có những mẫu bàn ghế nào? chúng được làm từ nhiều loại gỗ nào? Bạn đã biết chưa? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai

Đôi nét bạn nên biết về cơ sở sản xuất đồ gỗ Đức Hạnh 

Đức Hạnh là cơ sở uy tín chất lượng cao. Là một cơ sở với hơn 35 năm tuổi nghề với nhiều kinh nghiệm. Cơ sở không chỉ chuyên về bàn ghế mà còn chuyên về kệ tivi, án gián thờ..

Là một cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề, có tâm, có trách nhiệm với nghề. Mọi người đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn có tay nghề giỏi.

Là một cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại vào sản xuất, quy trình làm cẩn thận tỉ mỉ tạo ra các sản phẩm đa dạng, phong phú. Hàng năm, cơ sở tạo ra vô số sản phẩm tinh xảo, sắc nét, sản phẩm đẹp ra đời phục vụ các bà con với đầy đủ kích thước khác nhau phù hợp với tất cả không gian căn nhà.

Tham khảo>> Bàn ghế phòng khách nhỏ hợp không gian nào?

Là cơ sở cực tâm huyết với nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi mua tại Đức Hạnh.

Toàn bộ sản phẩm tạo ra đảm bảo chất lượng cao, như là” đứa con tinh thần vậy”

Bạn được gì khi mua bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp tại Đức Hạnh

Khi mua bất kì bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp tại Quốc Oai hiện đại bạn được sở hữu những sản phẩm có mẫu hot nhất trên thị trường. Các sản phẩm có thiết kế đẹp, kích thước chuẩn.

Tiếp theo, Bạn được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt. Toàn bộ các sản phẩm được tạo ra đều từ gỗ tự nhiên quý được chọn lọc cẩn thận tránh rác, tranh sâu, không mọt. Ghế được dựng chắc chắn, mộng đầy đủ. Đảm bảo độ bền cao và an toàn với người dùng.

Tiếp theo, Bạn có nhiều lựa chọn khi đến với cơ sở, từ loại sản phẩm, từ chất liệu, từ kích thước. Bởi, chúng tôi đa dạng hoá các sản phẩm.

Cuối cùng, Bạn được dùng những dịch vụ tốt tại cửa hàng. Bạn được tư vấn miễn phí, free lắp đặt và không phát sinh thêm các chi phí phụ. Bạn được giao hàng free trong khu vực, ngoài khu vực được miễn phí 30km đầu khi mua bàn ghế tự nhiên tại Quốc Oai. Sản phẩm có bảo hành.

Xem thêm>>>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội đẹp chất lượng cao giá tận gốc.

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai đẹp hiện đại giá tốt

Mẫu đầu tiên Đức Hạnh muốn giới thiệu đó là mẫu móc mỏ gỗ gụ. Bộ ghế mang đặc trưng của dòng gỗ này đó là độ bền cao, an toàn người dùng, mùi thơm nhẹ. Bộ ghế gồm 6 món: đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Thiết kế đơn giản, thoáng, dễ dàng trong việc lau chùi. Dáng ghế mảnh, điểm nhấn của bộ ghế đó là có mặt đá. Nếu bạn thích mẫu này hãy LH 0985.832.869- 0378.326.867 để được tư vấn kĩ càng.

Đoản ghế móc mỏ gỗ gụ

Đoản ghế móc mỏ gỗ gụ

Mẫu tiếp đó là quốc hồng. Ghế quốc là loại ghế có dáng khoẻ, chắc chắn. Bộ ghế quốc hồng được làm từ gỗ gụ được chọn lựa gỗ cẩn thận, sạch rác, không mọt nước. Bộ ghế vách đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai” sắc nét. Hồng chim khi quay nước xong sẽ có màu sáng nhợt như hình. Sau khi được quật khô sẽ trở về nguyên màu gỗ vốn có tự nhiên của nó. Bề mặt mịn, bộ ghế bền theo năm tháng. Bộ ghế gồm 6 món. Chân đục  móng.

Bàn ghế quốc hồng

Bàn ghế quốc hồng

Ngoài ra, còn có rất nhiều bàn ghế gỗ tự nhiên tại Quốc Oai giá tốt khác bạn có thể tham khảo. Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm xin liên hệ với cửa hàng để được tư vấn.

Thông tin liên hệ(zalo)

Mr. Khanh 0985.832.769

Mr. Hồi 0378.326.867

Xem thêm>>Bàn ghế quốc voi tay 14 mẫu mới được săn đón nhiều nhất.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/