Kích thước giường gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay hàng đẹp giá tốt

Kích thước giường gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay hàng đẹp giá tốt, Giường chuẩn gỗ tự nhiên. Giao hàng miễn phí bán kính 25km khi mua hàng hoàn thiện.

Kích thước giường gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay hàng đẹp giá tốt

Giường nằm hiện nay được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu khác nhau. Giường nằm được làm gỗ tự nhiên có độ bền cao, chắc chắn. Chính vì thế nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Kích thước giường gỗ tự nhiên hiện nay rất đa dạng. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc giường gỗ đẹp, giá tốt thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Tham khảo>> Giường gỗ tự nhiên tại Hà Nội kiểu dáng đẹp

Đồ gỗ Đức Hạnh

Đồ gỗ Đức Hạnh là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp tại Liên Hà- Đông Anh. Cơ sở chuyên: bàn ghế gỗ, án gian thờ, sập nằm với nhiều loại gỗ, chất liệu khác nhau.

Với việc ứng dụng máy móc hiện đại trong sản xuất, cơ sở cho ra nhiều mặt hàng có mẫu đẹp, kích thước phong phú. Cơ sở đa dạng các mặt hàng. Bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa khi mua tại cơ sở.

Giá thành hợp lý, giá đúng với chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ thấy hài lòng khi mua hàng tại đồ gỗ Đức Hạnh.

Hàng có bảo hành. Khi khách mua các combo sẽ được miễn phí vận chuyển bán kính 25km.

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại giá tốt

Các kích thước phổ biến giường gỗ tự nhiên hiện nay

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng thì bạn lựa chọn giường có kích thước phù hợp. Giường có nhiều loại, kiểu dáng đa dạng. Kích thước giường gỗ tự nhiên phong phú cho bạn chọn lựa. Các kích thước phổ biến hiện nay 1m8x2m, 1m6.. Nếu phòng ngủ bạn nhỏ hay bạn mua sử dụng trong kinh doanh chuỗi nhà nghỉ hay chung cư thì có thể tham khảo giường 1m6.. Ngược lại nếu phòng ngủ bạn rộng thì có thể tham khảo các mẫu giường 1m8x 2m.

Hiện nay, có nhiều mẫu giường đẹp, kiểu dáng bắt mắt, từ thiết kế đơn giản cho  đến cầu kì, từ truyền thống cho đến hiện đại. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giường gỗ dưới đây

Tham khảo>> Cách chọn mua giường gỗ tự nhiên đơn giản

Hình ảnh giường gỗ tự nhiên chất lượng tốt

Đây là mẫu giường trám. Giường trám này được làm từ gỗ hương đá 100%. Giường được cơ sở chọn gỗ cẩn thận, đảm bảo giường dựng lên đều màu. Vân gỗ tự nhiên đẹp. Giường có kích thước 1m8x 2m, ráp phẳng, 7 thang.

Giường trám hương đá vách trơn

Giường trám hương đá vách trơn

Giường được làm vách trơn, đầu giường được đục tỉa họa tiết sắc nét, có độ sâu. Giường trám trông đơn giản, tinh tế, thu hút người tiêu dùng.

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu giường gỗ tự nhiên khác cho bạn tham khảo. Mời bạn ghé qua gian hàng của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết về giá cả cũng như kích thước giường gỗ tự nhiên phù hợp với gia đình xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Xem thêm>>>Top giường gỗ tự nhiên hiện đại mới nhất hiện nay

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/