Kệ tivi đơn giản hàng dày tiện lợi giá tốt bất ngờ

Kệ tivi đơn giản hàng thiết kế đẹp, đục cảnh” thông , trúc, cúc, mai”

Kệ tivi hàng dày dặn.

Kệ tivi cánh đục đẹp, cánh liền.

Kệ tivi không rác, chuẩn chỉ 100% gỗ tự nhiên.

Bạn có muốn? Tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn thông thái hơn cho gia đình bạn nhé!. Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu kệ tivi đơn giản.

Kệ tivi đơn giản hàng dày tiện lợi giá tốt bất ngờ

Mẫu kệ tivi đơn giản đầu tiên mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đó là mẫu kệ trơn này. Mẫu kệ này gồm 3 cục. 2 cục bên nhỏ gồm 2 ngăn kéo. Phần giữa được chia làm các ngăn kéo nhỏ 2 phía và phần ngăn kéo kế cạnh. Các ngăn kéo rộng, bạn thỏa sức đựng đồ.  Bề mặt mẫu kệ tivi này rộng >1m15, bề mặt thẳng nên bạn không cần lo ngại việc đặt các tivi smart. Chiều cao kệ 60

Ảnh:cục giữa

Kệ được làm bằng gỗ gụ.  Một loại gỗ tự nhiên được coi là bền, đẹp, bề mặt láng mịn, vân đẹp. Có giá tương đối hợp lý. Đây quả thực là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Mẫu kệ tivi đơn giản tiếp theo đó là:

Khác với mẫu kệ trên, mẫu kệ này được chia làm 3 phần chính. Phần bên là 1 cánh được đục đơn giản, phía trên là ngăn kéo lớn. Phần giữa là 2 cánh không đục, cánh lắp kính.  Bề mặt kệ tivi này rộng, phẳng, bạn cũng tha hồ đặt tivi smart.

Kệ tivi đơn giản tiếp theo

Kệ tivi được làm bằng gỗ gụ. Kệ gồm 3 phần chính. Phần giữa thấp hơn phần bên. Phần giữa gồm ngăn kéo 2 bên, 2 cánh đục cảnh. Phần bên 1 cánh.. Bạn vừa để tivi vừa có thể trang trí đặt lọ hoa..

Đa phần các mẫu kệ tivi hiện nay được thiết kế với nhiều ngăn kéo hơn, rất tiện lợi.

Mẫu kệ hiện nay phổ biến với các kích thước: 2m2, 2m4 và 1m97.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu kệ tivi đơn giản khác tại gian hàng của cửa hàng.

Bạn cũng có thể đặt kích thước khác phù hợp với gia đình, các thiết kế khác theo ý bạn. Mọi thông tin xin liên hệ với cửa hàng để được tư vấn, giải đáp.

Xem thêm

>>>Mua bộ bàn ghế gỗ khi nào để được giá rẻ

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/