Mua kệ tivi gỗ hương mẫu đẹp được săn đón nhiều trong năm

Mua kệ tivi gỗ hương mẫu đẹp được săn đón nhiều trong năm. Hàng dày dặn, sạch rác, không cong vênh. Giá tận xưởng. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Mua kệ tivi gỗ hương mẫu đẹp được săn đón nhiều trong năm

Kệ tivi hiện nay được làm với nhiều loại gỗ khác nhau. Mỗi loại gỗ lại có những nét đặc trưng khác nhau. Nếu bạn đang muốn mua kệ tivi gỗ hương thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được chiếc kệ tivi nào đang được người tiêu dùng lựa chọn, yêu thích nhiều trong năm.

Tham khảo>> Mua kệ tivi gỗ gụ giá tốt chuẩn gụ

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Đức Hạnh là một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Là cơ sở chuyên các sản phẩm: bàn ghế phòng khách, án gian thờ, sập nằm, giường, kệ tivi..

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp giá siêu tốt.

Là một cơ sở uy tín- chất lượng. Cơ sở có kinh nghiệm trên 36 năm, đội ngũ nhân công có tay nghề, trách nhiệm. Chúng tôi có nhận hàng theo yêu cầu.

Cơ sở ứng dụng máy móc trong sản xuất cho ra nhiều mặt hàng đẹp có mẫu đẹp từ đơn giản cho đến cầu kì, từ truyền thống cho đến hiện đại, kích thước phong phú phù hợp với nhiều không gian phòng khách của mỗi gia đình.

Giá thành tận gốc. Giao hàng nhanh, gọn.

Miễn phí giao hàng bán kính 25 km, miễn phí lắp đặt khi mua hàng hoàn thiện. Có nhiều chương trình hấp dẫn khi khách mua các combo.

Hình ảnh các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên chất lượng cao giá tốt

Kệ tivi đồng tiền. Mẫu kệ tivi này được làm từ gỗ hương đá 100%, kệ được cơ sở chọn lọc gỗ cẩn thận, đều màu. Kệ đồng tiền được làm mặt phẳng thoải mái để tivi, vân gỗ đẹp. Họa tiết được đục cảnh:” thông, sen, trúc, cúc, mai” tươi tắn, sắc nét.

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ cột nho hương đá. Hàng đặt dày dặn. Hàng được đục kênh bong, nạo gọt sạch sẽ, đẹp bắt mắt thu hút người dùng. Vân gỗ tự nhiên đẹp, đều màu, chắc chắn. Kệ gồm các buồng rộng, bạn thoải mái để đồ. Nó giúp cho không gian phòng khách thêm gọn gàng hơn rất nhiều.

Kệ cột nho hương đá

Kệ cột nho hương đá

Tham khảo>> Kệ tivi gỗ cực sang cực xịn

Khi bạn mua kệ tivi gỗ hương tại cơ sở bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi,

Đồ gỗ Đức Hạnh đảm bảo hàng đúng chất lượng khách yêu cầu. Hàng đảm bảo gỗ tự nhiên 100%, hàng sạch rác, không sâu. Tuyệt đối không làm hàng kém chất lượng.

Đảm bảo mẫu đẹp, họa tiết đục sắc nét, tinh tế. Đảm bảo kích thước đúng yêu cầu của khách.

Giao hàng nhanh, đúng hẹn. Giá đúng với chất lượng.

Xem thêm>>>Án gian thờ gỗ tại Hà Nội mẫu hot trên thị trường

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/