Mẫu kệ tivi đẹp đang thịnh hành nhất năm nay

Có rất  nhiều chọn lựa để làm đẹp cho gia đình của bạn. Người thì chọn cho mình những chiếc kệ bằng kính cách điệu người thì lại chọn cho mình những chiếc kệ tivi bằng gỗ tự nhiên. Kết hợp, đồng nhất giữa bộ bàn ghế gỗ, tủ rượu trong nhà. Tạo nên tổng thể hài hòa, ưa nhìn, lôi cuốn.

Những mẫu kệ tivi đẹp nào được coi là sáng giá cho gia đình bạn trong năm nay. Bạn đã biết chưa? Cùng Đức Hạnh xem nhé!

Mẫu kệ tivi đẹp đang thịnh hành nhất năm nay

Mẫu đầu tiên.

Loại kệ tivi đẹp này được thiết kế thẳng, dày. Vách đục lấy ý tưởng theo bộ cảnh thông, trúc, cúc, mai nhưng cách điệu. Kệ có rất nhiều ngăn kéo rất tiện lợi cho việc để đồ dùng nhỏ: điều khiển tivi, đầu, điều hòa.. nhiều ngăn kéo nên việc để loa đài bên trong cũng được đảm bảo: an toàn, sạch sẽ.. tránh cho việc trẻ con chơi nghịch đồ điện tử, dây điện

Mẫu kệ tiếp theo

Mẫu kệ tivi đẹp này được thiết kế cong, không có nhiều ngăn kéo nhỏ như loại kệ trên nhưng cũng vô cùng tiện lợi cho việc để loa đài.. Loại kệ này được lấy ý tưởng của loại kệ truyền thống xưa nhưng đã có sự biến tấu.

Mẫu kệ tivi tiếp theo

Mẫu kệ tivi đẹp này thuộc dòng mẫu kệ tivi đẹp trơn. Phần giữa của kệ nổi hẳn so với 2 bên tạo sự khác biệt so với các mẫu kệ trước thông dùng. Kệ được chia làm các ngăn nhỏ, ngăn lớn không quá rối mắt, cũng không quá tối giản. Kệ trơn điểm hoa văn. Nhẹ nhàng, lịch sự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu kệ khác tại gian hàng của cửa hàng Đức Hạnh chúng tôi.

Xem thêm

>>>  Các mẫu kệ tủ tivi hiện đại năm nay

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/