Mẫu án gian thờ đẹp bạn không nên bỏ qua tại Đức Hạnh

Mẫu án gian thờ đẹp bạn không nên bỏ qua tại Đức Hạnh. Án gian chuẩn 100% gỗ tự nhiên đều màu. Lắp đặt miễn phí. Hàng có bảo hành. 0985832769

Mẫu án gian thờ đẹp bạn không nên bỏ qua tại Đức Hạnh

Án gian thờ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có những mẫu án gian thờ đẹp nào? Bạn đã biết chưa? Cơ sở nào đáng để bạn gửi gắm. Cùng Đức Hạnh tham khảo một số mẫu án gian thờ nhé.

Tham khảo>> Án gian thờ đẹp chất lượng hiện đại giá tốt đáng mua

Hình ảnh mẫu án gian thờ đẹp giá tốt đang có mặt trên thị trường

Đây là một mẫu án gian phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn nên tham khảo. Mẫu án gian này còn được gọi là án gian như ý. Án được làm từ gỗ gụ có kích thước 197×97, có vai dày 5 phân, dạ 3 phân, chân 12. Chân thẳng. Án dạ liền dễ lau chùi. Án được chọn lọc gỗ cẩn thận, đảm bảo không bám rác, không sâu. Án gian thờ được cơ sở gia công sạch sẽ hoàn thiện vecni theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn yêu thích mẫu này thì đừng ngại hãy liên hệ chúng tôi 0985.832.769 để được tư vấn kĩ càng.

Tham khảo>> Án gian thờ tại Hà Nội hot nhất thị trường giá cực tốt

Án gian như ý gỗ gụ chân 12

Án gian như ý gỗ gụ chân 12

Mẫu án gian thờ đẹp hiện đại tiếp theo

Án gian này được làm từ gỗ gụ. Án được thiết kế theo mẫu án sen. Điểm đặc biệt mẫu án này đó là có ngăn kéo kéo trượt. Án gian đi kèm với bàn cơm. Án có kích thước nhỏ thích hợp với gia đình có không gian phòng thờ nhỏ. Thích hợp với các căn nhà chung cư. Bạn cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu.

Án gian chung cư gỗ gụ có ngăn kéo dạng mộc

Án gian chung cư gỗ gụ có ngăn kéo dạng mộc

Giá của án gian thờ đẹp thay đổi tại từng thời điểm do chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu án gian thờ đẹp khác cho bạn tham khảo tại gian hàng của cửa hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cửa hàng để được giải đáp.

Bạn đã biết nên mua án gian tại đâu chưa?

Mua án gian thờ đẹp tại đâu?

Có rất nhiều cơ sở chuyên làm án gian thờ. Thế nhưng làm sao để có thể tìm được một cơ sở đáng tin cậy. Đừng lo, Đức Hạnh tự hào là địa điểm bạn có thể gửi gắm.

Là một cơ sở có kinh nghiệm với nghề hơn 35 năm. Chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên đặc biệt là án gian thờ. Hằng năm, cơ sở cho ra rất nhiều mẫu án gian thờ đẹp được xuất đi khắp các vùng miền trên tổ quốc. Là một cơ sở uy tín, chất lượng cao. Luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với quan điểm có tâm, thật thà khách sẽ quay lại. Do đó, mỗi một sản phẩm tạo ra như là một đứa con tinh thần của cơ sở.

Đức Hạnh có đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt. Tác phong, tinh thần trách nhiệm cao. Thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Tham khảo>> Án gian thờ tại Đông Anh mẫu bán chạy nhất hiện nay

Mẫu án gian thờ đẹp nên làm từ gỗ nào là tốt nhất?

Mẫu án gian thờ đẹp được làm với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Chúng được làm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng.

Án gian thờ được làm từ gỗ tự nhiên thì sẽ có độ bền cao, độ cong vênh ít, chắc chắn, có giá trị sử dụng lâu dài. Hơn thế án gian được làm từ gỗ tự nhiên an toàn với người dùng, một số loại còn có khả năng đuổi côn trùng. Các loại gỗ phổ biến được  làm án gian hiện nay tại cơ sở Đức Hạnh: Án cẩm, án gụ, án hương đá, án hương đỏ, án mít..Tất cả những loại gỗ này đều thuộc gỗ tự nhiên quý. Có giá thành hợp lý, bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Xem thêm>>>Mẫu án gian thờ gỗ gụ phổ biến bán tốt nhất từ trước đến giờ

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/