Hàng loạt mẫu bàn ghế gỗ gụ được chuyển đi cửa hàng

Cửa hàng Đức Hạnh chúng tôi với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ, chuyên sản xuất bàn ghế gỗ gụ, luôn tự hào là nơi cung cấp đáng tin cậy cho không chỉ khách tiêu dùng, mà còn là nơi uy tín cho các cửa hàng trong khắp khu vực.

Mỗi năm lại có những mẫu bàn ghế gỗ gụ ra đời. Nhìn chung, những mẫu ghế gỗ gụ đều được dựa trên mẫu truyền thống và có cải tiến cho phù hợp với thị trường.

Một số mẫu bàn ghế gỗ gụ được chuyển đi cửa hàng

 Quốc đào vách liền, đào to

Quốc hồng vách liền

Quốc voi chân móng

Những mẫu bàn ghế gỗ gụ trên trước khi được chuyển đến các cửa hàng đều được gia công ở một mức độ nhất định. Tất cả các bàn ghế ấy khi làm ngang xong sẽ được chuyển về để bào nạo, trà nu góc cạnh, vuông tròn.. Sau đó được đem đi làm giấy giáp nước và được quật khô. Tiếp đến là được làm sạch lỗ lọng bằng cách thứa lỗ. Cuối cùng là được bọc cột ghế cẩn thận trước khi chuyển đến cửa hàng. Mục đich, thứ nhất tránh xước trong quá trình xếp ghế lên xe và va đạp khi vận chuyển; thứ hai là tránh nứt vỡ cột ghế.

Từng khâu là một lần tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phải đạt ít nhất 80%. Chính sự cẩn thận tỉ mỉ, cũng như đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Đức Hạnh chúng tôi từng bước tạo được chỗ đứng trong nghề, là nơi đặt niềm tin cho khách hàng

Xem thêm

>>> Các mẫu tủ kệ tivi hiện đại được làm từ gỗ gụ.