Án gian gỗ cẩm vàng hàng đẹp chuẩn gỗ tự nhiên

Tài nguyên khoáng sản, đất, nước đều có nguy cơ cạn kiệt, ngay cả rừng cũng vậy. Rừng luôn luôn trong tình trạng đáng báo động với những vụ cháy rừng diện rộng, vụ khai thác rừng, chặt phá ngầm của những tên ” giặc”. Chính vì thế mà không tránh khỏi những loại gỗ tự nhiên quý hiếm có nguy cơ cạn kiệt.

Có những loại gỗ đã được xếp vào danh sách gỗ có nguy cơ cạn kiệt, có những loại gỗ chỉ còn lại những cây nhỏ.. nhưng thay vào đó cũng có những loại gỗ mới  xuất hiện.

Cách đây không lâu, một dòng gỗ mới xuất hiện đó là gỗ cẩm. Dựa vào đặc điểm của gỗ như: màu gỗ, vân gỗ, độ mềm mịn .. của gỗ mà người ta đặt những cái tên cho nó. Gỗ cẩm có rất nhiều loại như gỗ cẩm thị, cẩm vàng, cẩm chỉ, cẩm nghệ…

 Để có thể phân biệt  rõ các loại gỗ cẩm bạn có thể tìm hiểu tại

>>> Gỗ cầm là loại gỗ như thế nào và cách phân biệt chúng

Án gian gỗ cẩm vàng hàng đẹp chuẩn gỗ tự nhiên

Hiện nay, trên thị trường khá ưa chuộng loại gỗ cẩm vàng. Cẩm vàng là một loại thuộc dòng gỗ cẩm. Cẩm vàng có màu vàng nhẹ và nếu nhìn thoáng qua thì gần giống với gỗ gụ. Loại cẩm này có độ bền tương đối cao, có nhiều vân và giá thành cao hơn so với loại cẩm vàng khác mà ta rất dễ nhầm lẫn( do người dân thường vẫn gọi chúng là cẩm vàng) nhưng đối với loại này thì màu gỗ vàng hơn hẳn và chất liệu gỗ kém hơn so với loại kia. Đồng thời giá cũng không hề cao.

 Gỗ cẩm được dùng để làm bàn ghế, kệ tủ và làm đồ thờ: án gian gỗ cẩm vàng.

Án gian được làm bằng gỗ cẩm vàng có màu như trên( hình trên) có vân gỗ nhiều hơn, nổi dễ nhìn thấy hơn gỗ gụ. Án gian gỗ cẩm có mùi thơm nhẹ không hắc. Khi được làm gia công quay máy nước, quay khô thì không được bóng mịn như các loại gỗ khác.

Gỗ cẩm dòng gỗ khá to, cho nên khi án gian gỗ cẩm vàng khá đều màu, và cũng hay có mặt liền.

Cũng giống như các sản phẩm bàn bàn ghế phòng khách, kệ tivi thì án gian gỗ cẩm vàng cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng với nhiều kích thước khác nhau, phố biến là 197×97; 197×87; 217×107.. dạ lền, dạ lọng, dạ đục ngũ phúc, rơi.. chân đục, chân vén, hay chân thẳng..

Bạn cũng có thể đặt án gian gỗ cẩm theo yêu cầu chỉ cần gửi kích thước, mẫu ảnh cho cửa hàng Đức Hạnh chúng tôi.

Tham khảo các mẫu án gian khác tại gian hàng của cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn.

Xem thêm

>>> Màu phong thủy nào hợp với vận mệnh của mình