Combo kệ đồng tiền và đồng hồ gỗ hương đá hàng cực dày

Combo kệ đồng tiền và đồng hồ gỗ hương đá hàng cực dày. Đặt ngay để nhận nhiều ưu đãi. Hàng Ship tận nơi. Liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867

Combo kệ đồng tiền và đồng hồ gỗ hương đá hàng cực dày

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Đức Hạnh luôn có những chương trình, combo khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong năm. Chúng tôi đa dạng, linh hoạt các combo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn như combo giường+ bàn phấn; Combo kệ tivi+ bàn ghế..

Dưới đây, là một Combo kệ tivi và đồng hồ gỗ hương đá bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh combo kệ đồng tiền và đồng hồ

Kệ đồng tiền được gia đình đặt hàng theo yêu cầu. Kệ được làm từ gỗ hương đá bền, đẹp, có giá trị sử dụng lâu dài. Kệ được cơ sở chọn lọc gỗ cẩn thận, dựng lên chắc chắn. Chính vì thế, kệ rất đều màu. Kệ đồng tiền với thiết kế mặt phẳng nguyên tấm. Các vách được đục máy hoạ tiết cảnh trông rất bắt mắt. Hàng dày dặn, sạch rác. Bệ dưới chắc.

Combo kệ đồng tiền và đồng hồ gỗ hương đá

Đồng hồ cây được làm từ gỗ hương đá. Kệ đồng tiền và đồng hồ được gia công hoàn thiện màu giả hương. Sự kết hợp đồng màu này làm cho tổng thể không gian phòng khách hài hoà, không bị lệch lạc.

Khi bạn mua combo bạn đã tiết kiệm cho gia đình mình từ 1-2 triêu rồi đó. Thay vì mua lẻ, vừa đắt, màu hoàn thiện sẽ không giống nhau thì khi bạn mua cùng cửa hàng, tại cùng thời điểm thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất tốt, đẹp, đều màu. Giá của combo này tại từng thời điểm sẽ khác nhau. Nếu bạn quan tâm mẫu này thì có thể liên hệ SĐT 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn tận tình.

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ 100% gỗ tự nhiên mẫu mới năm nay

Đức Hạnh đảm bảo

Khi bạn mua Combo kệ tivi đồng tiền và đồng hồ gỗ hương đá hay bất cứ combo nào khác tại cửa hàng. Đức Hạnh cũng đảm bảo, cam kết:

Hàng đẹp, chuẩn, đúng với yêu cầu của khách đặt, khách chọn. Hàng đảm bảo chất lượng tốt, gỗ tốt, chuẩn gỗ tự nhiên 100%, không làm gỗ tạp, gỗ kém chất lượng, gỗ rác, gỗ sâu, mọt.

Khi mua hàng bạn sẽ được kí chọn cẩn thận. Hoá đơn đầy đủ. Đảm bảo an tâm. Đảm bảo hàng đến tay người tiêu dùng không chỉ đẹp mà chất lượng tốt.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ tạo ra các mẫu mã cực phong phú đa dạng cho bạn có nhiều sự chọn lựa sản phẩm phù hợp với căn nhà.

Chúng tôi cam kết trả hàng đúng hẹn. Bạn được sử dụng dịch vụ tốt của cửa hàng. Bạn được miễn phí giao hàng bán kính 30km khi mua hàng hoàn thiện. Hàng được bảo hành.

Xem thêm

>>>Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hàng đẹp chuẩn gỗ thịt có bảo hành

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/