Bộ bàn ghế hộp tay voi đặc hàng đẹp giá tốt trả a Hùng tại Bắc Giang

Bộ bàn ghế hộp tay voi đặc hàng đẹp dày dặn giá tốt trả a Hùng tại Bắc Giang. Giá tốt, hàng sạch không rác. LH 0985.832.769-0378.326.867

Bộ bàn ghế hộp tay voi đặc hàng đẹp dày dặn giá tốt trả a Hùng tại Bắc Giang

Vào những dịp cuối năm, mọi người thường có xu hướng bắt đầu sắm sửa cho gia đình mình. Người thì sẽ tân trang- sơn lại căn nhà, người thì sắm thêm đồ nội thất cho gia đình. Cũng như bao người anh Hùng ở Bắc Giang đã tìm đặt mua bàn ghế gỗ cho gia đình tại cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh, để chuẩn bị cho cái tết được tươm tất.

Đôi điều về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Cửa hàng đồ gỗ Đức Hạnh là một cơ sở chuyên về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Chuyên các sản phẩm từ gỗ thịt 100%, hàng dày dặn, không rác, không sâu, không pha tạp. Các sản phẩm như: bàn ghế gỗ, kệ tivi, giường nằm, án gian..

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên sale 5% chuẩn gỗ thịt

Là cơ sở có kinh nghiệm trên 35 năm, có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi, có trách nhiệm.

Là cơ sở uy tín, chất lượng.

Giá thành tốt, giá tận xưởng, giá đi đúng với chất lượng.

Nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách. Có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Cảm nhận của khách hàng về bộ bàn ghế gỗ của Đức Hạnh

Trong rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ đẹp thì anh quyết định sắm cho gia đình bộ bàn ghế hộp tay voi đặc

Anh nói:” Tôi có tìm hiểu các loại mẫu ghế nhưng vẫn thích dòng ghế hộp. Ghế hộp đoản dài ngồi thoải mái. Xem nhiều cửa hàng mà tôi thấy ông dễ nói chuyện thật thà nên chọn mua. Tin tưởng lắm. Giờ nhận hàng thấy khá hài lòng. Nhưng thôi, năm nay sắm bàn ghế thôi, năm sau có tiền tôi sẽ lại mua kệ”. Anh cười.

Mỗi khi trả hàng cho khách mà nhận được lời nhận xét chân thực, chất như thế, cửa hàng chúng tôi rất vui, đó là động lực lớn để cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Đóng góp những sản phẩm đẹp, chất lượng đến mọi người dùng trên khắp mọi miền.

Dưới đây, là một số hình ảnh bộ bàn ghế tại gia chủ.

Tham khảo>> Bàn ghế hộp gỗ tự nhiên giá rẻ mẫu mới không nên bỏ qua

Hình ảnh bộ bàn ghế hộp tay voi đặc

Bộ bàn ghế hộp tay voi đặc này được làm từ gỗ hương đá chuẩn 100%. Gỗ được cơ sở chọn lọc cẩn thận, loại bỏ rác, sâu,, được đem đi pha chuẩn kích thước. Qua nhiều công đoạn dựng thành bộ ghế. Bộ bàn ghế được gia công cẩn thận, hoàn thiện màu giả hương như hình. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, đôn cao, đôn thấp. Bàn đôn ngăn kéo. Mặt bàn được đục cảnh” thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩ phong thùy, làm ăn thuận lợi suôn sẻ.

Bộ bàn ghế hộp hương đá

Đây là đoản ghế. Đoản ghế dài 2m4, rộng thoải mái. Tựa ghế thoải không gây đau cổ. Cột dày 6 phân. Vách ghế được đục cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai”. Chương voi. Chân thẳng.

Đoản ghế hộp

Đây là 2 ghế đơn.

Ghế đơn bàn ghế hộp

Tiếp ghế đơn khác

Ghế đơn ghế hộp hoàn thiện

Tay voi đặc. Tay là khối gỗ nguyên khối được vanh theo đúng kích thước đem đi đục. Tay voi chắc chắn. Hàng dựng mộng đầy đủ. Vân gỗ tự nhiên đẹp.

bàn ghé hộp

Bộ bàn ghế được tặng kèm khay trà. Gương kính đầy đủ.

Giá thành bộ bàn ghế thay đổi tại mỗi thời điểm, để biết thông tin chi tiết về giá xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn. Đồ gỗ Đức Hạnh cam kết hàng giao đúng hẹn, hàng đến tận tay khách cẩn thận. Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn ghế khác cho bạn tham khảo. Khi bạn mua bộ bàn ghế hộp tay voi đẹp tại cơ sở. Bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi,

Bạn sẽ nhận được bộ ghế có chất lượng tốt. Gỗ tự nhiên 100%. Hàng dày, không rác,.

Bộ bàn ghế đẹp, chắc chắn, mẫu mã đẹp.

Bạn được sở hữu bộ ghế có giá thành hợp lý, xứng đáng với đồng tiền bát gạo

Xem thêm>>> Bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp hot trên thị trường

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/