Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh chuẩn gỗ thịt 100% không sâu không rác

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh chuẩn gỗ thịt 100% không sâu không rác hàng dày, chất lương cao cấp, mẫu hot nhất trên thị trường.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh chuẩn gỗ thịt 100% không sâu không rác

Mấy năm trở lại đây, Mê Linh phát triển đa dạng hoá ngành nghề. Trong đó, phải kể đến ngành mộc. Có nhiều cơ sở chuyên bán bàn ghế gỗ phòng khách tại Mê Linh được làm bằng gỗ tự nhiên quý.

Một trong những cơ sở ấy đó là Đức Hạnh. Đức Hạnh tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Đôi điều bạn nên biết về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh 

Đức Hạnh là cơ sở luôn đặt cái tâm với nghề, lợi ích của khách hàng lên đầu. Là một trong những địa điểm uy tín, chất lượng có hơn 35 năm trong nghề. Chuyên về bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi gỗ, án gian thờ gỗ, giường, sập nằm..với nhiều chất liệu gỗ khác nhau.

Là cơ sở có các đội thợ làm việc có tay nghề, có chuyên môn tạo ra các sản phẩm tinh xảo, từ đơn giản đến trạm trổ. Các sản phẩm chuẩn về kích thước cũng như là hình dáng.

Là cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, tạo ra mẫu mã đa dạng, phong phú. Đức Hạnh đa dạng loại sản phẩm phục vụ khách hàng. Dó đó, bạn có thể dễ dàng sản phẩm khác tại cơ sở mà không cần đi bất cứ đâu.

Chúng tôi có nhận hàng theo yêu cầu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Mê Linh chất lượng giá tốt 

1. Mẫu đầu tiên:

Đây là mẫu quốc đào hương đá cột 12. Mẫu quốc đào vách trơn. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc lau chùi. Bộ ghế gồm có 6 món, hàng mộc. Bàn đôn ngăn kéo. Bộ ghế gỗ được lựa chọn gỗ sạch rác, hàng dày dặn, vách 3 phân. Nếu bạn thích mẫu này liên hệ 0985.832.769- 0378.326.867 để được hỗ trợ nhé.

Đoản ghế quốc đào vách trơn

Đoản ghế quốc đào vách trơn

2. Mẫu tiếp theo

Nếu như quốc đào vách trơn được người tiêu dùng yêu thích thì mẫu ghế hộp như ý cũng chiếm được sự ưu ái nhất định. Đây, là bộ ghế hộp như ý tay cong được làm từ gỗ gõ. Bộ ghế tay cong, vách được đục cảnh thông, sen, trúc, cúc, mai; chương voi; chân cong. Bộ ghế cũng gồm có 6 món: đoản dài 2m5, 2 ghế đơn, bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Bàn đôn có ngăn kéo.

Đối với gia đình có không gian tương đối thì bộ này lựa chọn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể đặt thêm món tuỳ vào căn phòng.

Ngoài ra, còn nhiều mẫu bàn ghế gõ tự nhiên tại Mê Linh hiện đại khác cho bạn tham khảo. Mời bạn ghé qua gian hàng cửa hàng để biết rõ hơn nhé. Rất cảm ơn.

Xem thêm>>> Mẫu bàn ghế đẹp 100% gỗ tự nhiên không nên bỏ qua

SĐT 0985.832.769- 0378.326.867

ĐC: Thôn Thù Lỗ- Liên Hà- ĐA- HN.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/