Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình hàng mới về vân đẹp đều màu

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình hàng mới về vân đẹp đều màu đảm bảo sạch rác, hàng dày dặn đầu 3 phân, thiết kế sang trọng.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình hàng mới về vân đẹp đều màu

Ba Đình là một quận thuộc trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan quan trọng. Nơi đây, cũng có nền kinh tế khá đa dạng. Có rất nhiều các cơ sở cửa hàng kinh doanh với mặt hàng vô cùng đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu yếu phẩm của khách hàng.

Các cửa hàng đồ gỗ cũng vậy. Có không ít các cửa hàn chuyên bán các sản phẩm về đồ gỗ khác nhau. Bạn rất dễ dàng có thể mua nó..

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm bàn ghế gỗ phòng khách cho gia đình thì bạn có thể ghé qua cơ sở Đức Hạnh. Đức Hạnh tự hào là địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình

Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình

Bạn biết gì về cơ sở sản xuất Đức Hạnh

Đức Hạnh là cơ sở uy tín, chất lượng. Cơ sở có xưởng sản xuất chính bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh. Với quan niệm “có tâm ắt có tầm” làm ăn có tâm, thật thà thì sẽ được mọi người biết đến. Do vậy, từng sản phẩm được cơ sở tạo ra như là “một đứa con tinh thần”

Là cơ sở có kinh nghiệm, trải qua bao thăng trầm với hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ đã tạo chỗ đứng cho Đức Hạnh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.

Cơ sở chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng thời đại, kết hợp máy móc để tạo ra các sản phẩm vô cùng đa dạng. Bàn ghế từ hiện đại cho đến truyền thống, từ đơn giản cho đến phức tạp phục vụ quý khách. Bạn có nhiều lựa chọn khi đến mua bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình

Đức Hạnh là cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề giỏi, có chuyên môn, kĩ năng tốt .Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hình ảnh bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình đẹp thiết kế tinh xảo

Bạn có biết mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nào đang có mặt trên thị trường. Mẫu nào đang được người dùng ưa chuộng? Cùng Đức Hạnh điểm qua một số mẫu bàn ghế sau nhé.

1. Mẫu đầu tiên

Mẫu này là mẫu bàn ghế quốc. Ghế quốc được làm từ hương đá có chọn lọc gỗ kĩ càng nên bộ ghế trông rất đều màu, sáng sủa bắt mắt. Bộ ghế gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Bộ ghế vách, chương ghế được đục tay,nạo gọt sạch sẽ. Vách được đục cảnh” thông, sen, tunghf, trúc, cúc, mai”. Chân khoáy.

quốc đào hương đá cột 10 vách liền

quốc đào hương đá cột 10 vách liền

2. Mẫu tiếp theo

Mẫu này cũng là mẫu quốc đào. Quốc đào này được làm từ gỗ gụ. Bộ ghế chắc chắn, cực bền. Chương, vách ghế được đục tay, có độ sâu.Vách liền, mẫu đào nhỏ. Bộ ghế cũng gồm có 6 món. Chân đục móng.

Bộ ghế quốc đào đẹp

Bộ ghế quốc đào đẹp

Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Bạn có thể tham khảo>>bàn ghế gỗ phòng khách tại Hà Nội  mẫu hot nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua bàn ghế gỗ tự nhiên tại Ba Đình giá rẻ bạn chắc chắn sẽ an tâm. Bởi,

Đức Hạnh cam kết

Đức Hạnh cam kết bàn ghé được làm ra đạt chất lượng tốt. Đúng về chất gỗ, chắc chắn, đúng với yêu cầu của khách đặt, khách chọn.

Khi khách mua hàng tại cửa hàng sẽ được kí chọn cẩn thận. Hàng trả đến tay khách hàng đẹp, bắt mắt, sạch sẽ.

Giao trả hàng đúng hẹn, nhanh, gọn, cẩn thận. Hỗ trợ vận chuyển 30km đầu đối với hàng hoàn thiện.

Cam kết gỗ tự nhiên 100% không bám rác. Hàng có bảo hành dài hạn. Bạn có thể an tâm.

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Xem thêm>>>Bàn ghế gỗ giá rẻ chất lượng cao thiết kế đẹp

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/