Bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội chất lượng cao

Bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội chất lượng cao. Hàng chắc chắn, mộng đầy đủ, có bảo hành. Kiểu dáng đẹp. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội chất lượng cao

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện nay rất đa dạng. Đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng cho đến giá thành. Bạn rất dễ dàng có thể sở hữu được chúng. Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội thì không nên bỏ qua một số mẫu bàn ghế dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn.

Vậy, bạn đã biết cơ sở nào uy tín chất lượng, giá cả hợp lý để sắm cho gia đình mình bàn ghế gỗ chưa? Đức Hạnh – tự tin là địa điểm đáng tin cậy cho mọi gia đình.

Bạn biết gì về cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh

Là cơ sở có bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Chuyên nhiều mặt hàng như: bàn ghế, án gian thờ, kệ tivi, giường, sập thờ.. từ gỗ tự nhiên chuẩn 100%

Tham khảo>>> Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hàng đẹp

Là cơ sở ứng dụng máy móc hiện đại vào sản xuất, cho ra nhiều mẫu mới, đẹp, giá thành rẻ. Kết hợp với đục tay, tỉa nạo gọt sạch sẽ.

Là cơ sở có đội ngũ thợ có tay nghề, có trách nhiệm. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách.

Là cơ sở tự sản xuất, không qua trung gian. Giá cả tốt, tận xưởng.

Hình ảnh bàn ghế phòng khách giá rẻ Hà Nội không nên bỏ qua

1. Mẫu đầu tiên quốc voi.

Quốc voi có nhiều mẫu. Mỗi một mẫu lại có những nét đẹp khác nhau. Đây là một trong những mẫu quốc voi không có cột trống. Mẫu quốc voi này được các bàn tay nghệ nhân đục bằng tay, nạo gọt, tỉa tót sạch sẽ. Từng đường nét trở nên sắc xảo, mềm, không hề thô. Vách ghế là những tấm gỗ nguyên khối dày 3 phân đậu được đem đi đục máy. Toàn bộ yếm dày 3  phân. Khuôn tranh dày 5 phân. Tay voi liền Bộ bàn ghế gồm có 6 món. Bàn đôn ngăn kéo, mặt bàn được đục cảnh. Bộ bàn ghế được làm từ 100% gỗ hương đá lục nạc, chắc chắn. Nếu bạn ưng mẫu quốc voi này thì hãy liên hệ ngay 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn tận tình nhé.

Đoản ghế quốc voi hương đá cột 12

Đoản ghế quốc voi hương đá cột 12

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội mà Đức Hạnh muốn giới thiệu tiếp theo đó là

2. Bộ bàn ghế sơn thủy

Sơn thủy có dáng ghế mảnh, thích hợp với gia đình có không gian nhỏ. Sơn thủy được làm từ gỗ hương đá, vân tự nhiên đẹp. Bộ bàn ghế gồm có 6 món. Hàng dày dặn. Sạch rác.

Ghế sơn thuỷ hương đá

Ghế sơn thuỷ hương đá

Nếu bạn thích sự đơn giản, dễ lau chùi vệ sinh thì mẫu bàn ghế sơn thủy này là một ý rất hay cho phòng khách của gia đình bạn.

3. Bộ bàn ghế quốc đào.

Quốc đào cột 12. Hàng dày vách, yếm dày 3 phân. Quốc đào vách, chương đục tay theo cảnh:” thông, sen ,trúc, cúc, mai”. dáng ghế đẹp. Bàn, đôn ngăn kéo. Quốc đào được làm từ gỗ hương đá, gỗ được cơ sở chọn lọc kĩ càng.  Bộ ghế được dựng lên đều màu, mộng đầy đủ, chắc chắn. Chân đục móng.

Quốc đào hương đá cột 10 vách 3, 5 phân

Quốc đào hương đá cột 10 vách 3, 5 phân

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ Hà Nội cho bạn tham khảo. Bạn có thể vào gian hàng của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa. Rất hân hạnh được phục vụ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi, bởi:

Chúng tôi cam kết

Hàng chuẩn gỗ tự nhiên.

Đúng fom, kích thước khách đặt. Giao hàng cẩn thận.

Đúng hẹn, giá đúng với chất lượng.

Có bảo hành.

Xem thêm>>> Bàn ghế gỗ cao cấp giá cả hợp lý.

/*code các nút tương tác*/
/*code các nút tương tác*/ /*CSS /*code các nút tương tác*/